098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỬA TỰ ĐỘNG BENINCA – ITALIA

Thủy Linh Long đại diện phân phối và bảo hành duy nhất cổng tự động thương hiệu Beninca nhập khẩu nguyên kiện trực tiếp Ý

Chúng tôi ngoài là đại lý phân phối các dòng cổng tự động Beninca Ý , Thủy Linh Long còn phân phối và lắp đặt các dòng cửa tự động Hàn Quốc cao cấp bảo hành chính hãng, thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành 12 tháng.

Các sản phẩm do Thủy Linh Long cung cấp hay lắp đặt trọn bộ là những thiết bị hiện đại, tiên tiến, theo sát với xu hướng phát triển và luôn được chọn lọc, kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với những hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cũng như điều kiện khí hậu sử dụng tại Việt Nam.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy sáng tạo, luôn được cập nhật thông tin công nghệ mới trực tiếp từ nhà sản xuất, năng động và bề dầy kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm thi công lắp đặt, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Cửa mở cánh tự động Beninca model MY 15

Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 có khả năng đóng, mở êm tuyệt đối vì có hệ thống tự động 950N theo tiêu chuẩn Châu Âu được kết hợp với hệ chuyển động lò xo giúp việc điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối.

Cửa trượt cao cấp MY 14 BENINCA - Italia

Cửa trượt cao cấp Beninca Ý dòng MY 14 sản xuất 100% tại nước sở tại và được nhập khẩu trọn bộ bảo hành chính hãng 12 tháng tại Việt Nam đến từ thương hiệu MY ONE. Và MY ONE thuộc tập đoàn BENINCA là thương hiệu nằm trong top 5 các thương hiệu hàng đầu tại ITALIA