098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Có nên sử dụng các loại cổng trượt không ray?

Có nên sử dụng các loại cổng trượt không ray?

Thủy Linh Long chuyên cung cấp cửa cổng trượt tự động đóng mở cánh mà không cần sử dụng đường ray hay bánh xe uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Có nên sử dụng cổng trượt không ray?

Ở Việt Nam, cửa trượt không ray là sản phẩm mới, hiện đại và cao cấp nhưng lại chiếm trọn vẹn cảm tình của khách hàng khi sử dụng. Những đơn vị cung cấp cửa trượt không ray không quá nhiều, bởi khi lắp đặt hệ thống này yêu cầu rất cao về kỹ thuật. Thủy Linh Long chuyên cung cấp cửa cổng trượt tự động đóng mở cánh mà không cần sử dụng đường ray hay bánh xe uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Cổng trượt không ray là gì?

Hệ thống cổng trượt sử dụng ray phía trên hoặc dưới, sử dụng hệ thống bánh xe để di chuyển không còn quá xa lạ, mà nó xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Nhưng một hệ thống cổng trượt tự động mà không sử dụng đường ray, cũng không sử dụng bánh xe mà vẫn đảm bảo sự trượt qua trượt lại nhẹ nhàng thì bạn đã từng thấy chưa ?

Kết quả hình ảnh cho cong truot lua khong ray

Cổng trượt không ray là giải pháp không thể hoàn hảo hơn cho các khu vực yêu cầu không gian ra vào rộng rãi, nhưng lại có ít không gian để lắp đặt hệ thống ray hay bánh xe như các thiết kế cổng trượt thông thường. Một hệ thống cổng trượt không ray có thể bao gồm nhiều cánh cổng ghép lại với nhau, thời gian đóng mở sẽ được giảm đi rất nhiều so với việc sử dụng một cánh cổng lớn và dài.

Khi lắp đặt loại cửa tự động đóng mở  này, mỗi cánh cổng tương ứng với một động cơ và một bộ điều khiển. Khi lắp đặt, những người thợ sẽ cấu hình sao cho cánh cổng đóng và mở ăn khớp với vị trí cuối cùng của quá trình. Cổng trượt không ray chuyên được lắp đặt cho những cổng công nghiệp lớn như cổng xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, …

Những đặc điểm chính của cổng trượt không ray

Cửa trượt không ray có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Sử dụng cho cổng có độ mở lớn
  • Thiết kế hiện đại và hoạt động mạnh mẽ
  • Chế độ mở một phần dễ dàng
  • Tốc độ đóng mở nhanh hơn so với cổng trượt thông thường.
  • Tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp.
  • Động cơ mạnh mẽ, có thể kéo cánh cổng nặng từ hàng tấn.

Thủy Linh Long chuyên phân phối các thiết bị cửa, cổng tự động hiện đại hàng đầu thế giới với thời gian bảo hành lâu dài, sản phẩm đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho cong truot lua khong ray

Cổng trượt không ray là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được tư vấn tận tình, miễn phí, sở hữu được hệ thống cửa trượt chất lượng tốt nhất, chế độ bảo trì thường xuyên, thời gian bảo hành lâu dài với giá thành rẻ nhất? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hoàn thiện không gian của mình nhé!