098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cổng đẩy ngang – sự tiện lợi cần thiết trong cuộc sống

Cổng đẩy trượt ngang – sự tiện lợi cần thiết trong cuộc sống

Cổng đẩy ngang là một loại cổng tự động được thiết kế ở dạng cánh trượt, có thể trượt  về bên trái hay bên phải tùy theo yêu cầu của người dùng. Cổng có một cánh có thể được thiết k

Cổng đẩy ngang – sự tiện lợi trong cuộc sống

Cổng đẩy ngang hiện đang là một trong những top dòng cổng tự động bán chạy hàng đầu trên thị trường. Có thể bạn nghe nhắc đến cổng đẩy ngang nhưng lại không biết chúng bên ngoài như thế nào, hoặc có thể bạn thường xuyên nhìn thấy chúng nhưng lại không biết đấy là cổng đẩy ngang. Hôm nay, hãy cùng Thủy Linh Long tìm hiểu về loại cổng này nhé!

Kết quả hình ảnh cho cong day ngang

Cổng đẩy ngang là gì?

Cổng đẩy ngang là một loại cổng tự động được thiết kế ở dạng cánh trượt, có thể trượt  về bên trái hay bên phải tùy theo yêu cầu của người dùng. Cổng có một cánh có thể được thiết kế bằng các vật liệu khác nhau và được dẫn động bằng mô tơ hộp số bánh răng một cấp.

Một hệ thống cổng đẩy ngang bao gồm các bộ phận, chi tiết sau:

-  Cánh cổng: có thể bằng các vật liệu khác nhau như inox, gỗ, hợp kim nhôm, sắt..

-  Mô tơ cổng trượt ngang

-  Nút bấm

-  Tủ điều khiển

-  Remote điều khiển từ xa

Tại sao nên sử dụng cổng trượt ngang?

Không phải tự nhiên mà cổng trượt ngang được đánh giá cao, được người dùng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng. Cổng trượt ngang chính hãng mang lại các ưu điểm sau:

-  Cổng trượt ngang là một dạng cổng mở bằng điện, có thể đóng mở từ xa bằng remote điều khiển, thay thế sức đẩy tay thông thường, hoạt động trơn tru ngay cả khi trời mưa mà không cần ra khỏi nhà, không cần xuống xe để mở cổng.

-  Tiết kiệm không gian diện tích lắp đặt, có thể dùng các cánh cổng nặng hoặc nhẹ, từ dân dụng đến công nghiệp.

-  Thiết kế sang trọng, mang đến không gian hiện đại, chuyên nghiệp

-  Hoạt động bình thường khi bị mất điện

Mô tơ cổng trượt có nhiều loại đáp ứng cho mục đích dân dụng đến công nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

Tìm mua cổng trượt ngang ở đâu?

Hiện nay, các cửa hàng, công ty, đơn vị cung cấp các sản phẩm cổng trượt ngang mọc lên rất nhiều, vậy làm sao để bạn có thể tìm được đúng nhà phân phối chính hãng, hàng chất lượng, luôn đảm bảo có giấy bảo hàn? Cổng trượt ngang Thủy Linh Long hân hạnh là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt cổng trượt ngang, cổng bằng điện, cổng trượt tự động, …phân phối sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ các nước Đức, Ý, Nhật, Đài Loan...

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ hài lòng về chất lượng cổng trượt ngang mà còn hài lòng về thái độ  phục vụ, làm việc cho đến giá cả!