098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cổng mở cánh ABACUS 500 Comunello ITALIA

 • Giá: liên hệ 098 891 4444
 • Danh mục: Cổng mở tự động

Cổng mở cánh Comunello ABACUS 500 top 1 ITALIA động cơ điện DC 24Vdc hoặc 230Vac, chiều dài cánh 5,0m(220kgs) hoặc 500kgs(2,0m).

Cổng mở cánh tay đòn ABACUS 500 Comunello top 1 ITALIA thành lập năm 1965. Tính thẩm mỹ cao vỏ hộp điều khiển bằng nhôm khối liền, chiều dài cánh 5,0m(220kgs) hoặc 500kgs(2,0m).

Thương hiệu Comunello ITALIA

COMUNELLO là một tập đoàn chuyên sản xuất chế tạo, cung cấp các giải pháp tự động hóa an toàn bảo mật tuyệt đối.

Thành lập năm 1965 đến nay, Comunello luôn đề cao cũng như tâm huyết của mình vào sản phẩm như: Nghiên cứu và cải tiến sáng tạo sao ngày hoàn thiện hơn, chất lượng sản phẩm ổn định bền theo thời gian, thân thiện môi trường,.

Tính an toàn sản phẩm COMUNELLO đặt lên hàng đầu, tiết kiệm điện năng, cài đặt đơn giản vận hành tới ưu kết nối thông minh.

Đến nay thì hầu như các san phẩm Comunello có mặt nhiều thị trường trên thế giới Châu Âu, EU, Việt Nam, điều này một lần nữa có thế khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu cổng tự động Comunello.

Tính năng cổng mở cánh tay đòn ABACUS 500 Comunello

 • Gắn trực tiếp trên cánh cổng hiện hữu hay thiết kế mới từ đầu, không làm thay đổi kiến trúc ban đầu của cổng,
 • Khoảng không lắp đặt nhỏ vì toàn bộ thiết bị điện truyền tải hộp điều khiển bằng vỏ nhôm khối liền siêu nhỏ gọn tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ lâu dài.
 • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý điều khiển động cơ mềm mại và an toàn tuyệt đối, bảo mật cao, đảo chiều ngay tức thì khi có vật cản trong hành trình hai chiều đóng và mở.
 • Với cảm biến an toàn gắn hai bên cổng phát hiện vật cản trong hành trình đảm bảo an toàn tuyệt đội người dùng.
 • Remote điều khiển không dây với khoảng cánh lên đến 200m, cũng như bạn có thể copy nhiều điều khiển không dây cho các thành viên trong gia đình.
 • Động cơ điện 24Vdc hoặc 230Vac tối ưu hiệu suất vận hành, ổn định cũng như không bị nóng khi vận hành liên tục.
 • Tích hợp đèn báo nhấp nháy gắn hai bên cổng khi hoạt động.
 • Bảo mật tối đa tích hợp khóa điện, kết hợp với tính năng chống đảo chiều động cơ.
 • Có thể cài đặt mở 1 cánh cho người đi bộ hay 2 cánh xe ô tô.
 • Thiết kế 2 cánh cho đến 4 cánh, 2,0m(500kgs) hoặc 220kgs(5,0m).
Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.