098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cổng trượt ngang

Cổng trượt ngang là một dạng loại cửa cổng tự động được thiết kế theo dạng cánh trượt về bên trái hoặc bên phải tùy theo yêu cầu sở thích của người sử dụng. Cổng gồm một cánh được thiết kế bằng các vật liệu khác nhau và được dẫn động bằng motor tự động hộp số bánh răng một cấp. Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long hiện là nhà đại diện chuyên tư vấn cung cấp và lắp đặt phân phối các loại cổng tự động dạng trượt ngang dành cho mục đích dân dụng và công nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng cổng trượt ngang tự động cho biệt thự, nhà xưởng công ty,...

 Loại cửa cổng trượt ngang cũng là một dạng cổng trượt điện, có thể đóng mở bằng remote điều khiển từ xa và có thể dùng sức đẩy tay bằng tự động khi bị cúp nguồn điện, có thể đóng mở cả khi trời mưa mà không cần ra khỏi nhà, không cần bước xuống xe để mở cửa cổng. 

Một số bộ phận kèm theo

-  Cánh cổng bằng inox, gỗ, hợp kim nhôm, sắt..

-  Motor cổng trượt ngang

-  Tủ điều khiển

-  Nút bấm

-  Remote điều khiển từ xa

Kết quả hình ảnh cho cong truot ngang beninca

Bộ cổng trượt ngang của thương hiệu beninca chính hãng

-  Tiết kiệm được không gian diện tích, có thể dùng các cánh cổng nhẹ hay nặng từ dân dụng đến công nghiệp để phù hợp với nhu cầu cũng như thiết kế khi sử dụng 

-  Tạo kiểu dáng sang trọng như kiến trúc đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,..

-  Khi cúp điện vẫn có thể đóng mở một cách dễ dàng bằng tay.

Hình ảnh có liên quan

-  Motor cổng trượt có nhiều loại có tải trọng từ lớn đến nhỏ và có thể đáp ứng cho mục đích dân dụng đến công nghiệp cho phù hợp với thiết kế cửa cổng.

Hình ảnh có liên quan

Hàng nhập khẩu sản phẩm motor cổng trượt tự động beninca của Thủy Linh Long

 

Sản phẩm

 

Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long chuyên lắp đặt và phân phối các loại cổng trượt ngangcổng trượt bằng điệncổng trượt tự động,cổng cửa tự động, phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ Đức, Ý, Nhật, Đài Loan,  Hàng chính hãng bảo hành 12 tháng đảm bảo làm hài lòng khách hàng .