098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cổng tự động âm sàn lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Cổng tự động âm sàn lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Cổng tự động âm sản có tính an ninh cao vì nó có thể kết nối hệ thống điều khiển tự động, đồng thời cũng được gia công bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cổng tự động âm sàn lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Một chiếc cổng kiên cố, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi không mặt trong mái ấm. Nhưng ngoài tính an toàn, bền bỉ, đảm bảo an ninh bạn còn quan tâm đến tiêu chí nào nữa không? Tất nhiên còn có giá thành, tính thẩm mỹ, tính năng sử dụng của thiết bị….

p4bTTby-bUpcbClR632ktkrVvGL5Sl48D9EA-MzCBY2Ld5PJJiPTXKwjhZu9ypuGF1JTQUxM5XOQ4MVteHYVIK1WE8jiS0NIhEuB9_0Duc_6sEsGAqQfjgo5jPRVDwAoNZK1trvb

Nhiều khách hàng lựa chọn cổng tự động âm sàn cho ngôi nhà của mình với những lý do. Nó có thể đáp ứng hầu như đầy đủ các tiêu chí mà chúng tôi nêu trên. Cổng tự động âm sàn có tính an ninh cao vì nó có thể kết nối hệ thống điều khiển tự động, đồng thời cũng được gia công bằng chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

sRN4c-8TEg66vzSOkxZpfIEAMDnW5wd6_lBtQykcccsgqkTevAtGL_KIkPdwHVcQH_4Yq3gtAMx7Cyj0t-HP9TD5PyV-cKzD0BeHTO-Yweil_z9qSSwfMZc9QMeDtwwdrixQo29S

Điều tiếp đến là tính năng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ chẳng vui vẻ gì khi phải tít còi xe nhờ người ra mở cổng, hay tự mình xuống xe mở cổng để vào nhà. Cổng động âm sàn có cơ chế đóng mở tự động nhờ bộ cảm biến lắp đặt âm sản nên bạn chỉ cần đi xe tới gần cổng, cổng sẽ tự động mở ra cho bạn vào nhà. Tất nhiên khi cần thiết bạn có thể đóng cổng theo chế độ riêng để tránh người khác đột nhập.

6hX17xIAp__dS4TNnfbv755bgqS08K-uJ8yR_oMbzbSYpslp--KtM9efQIvLlKRhM5okfGGFJrbD5z90bz3uHcNWO7OGVwoBJC1pD6oXT-w1fmRe2lBxeNDRE85_SkfPUVh1-lt1

Không chỉ có vậy, cổng tự động âm sàn còn có giá thành khá hấp dẫn, phù hợp với nhiều người dùng, thích hợp với những khách hàng khác nhau, đảm bảo cho bạn công trình hoàn hảo.

Tính thẩm mỹ của cổng tự động âm sàn cũng sẽ khiến bạn hài lòng. Vì thiết kế chắc chắn bền đẹp, sang trọng và tinh tế. Tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.