098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỔNG TỰ ĐỘNG LIFE – ITALY

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT MÔ TƠ CỔNG LIFE

Life Home Integration là một công ty con của Tập đoàn Rui, được thành lập vào năm 1972 và hoạt động trong ngành nhựa và kim loại. Tập đoàn sử dụng hơn 300 nhân viên và có mặt tại hơn 80 quốc gia.

Năm 2005 Life Home Integration được thành lập, một công ty chuyên về lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là sản xuất các thiết như cổng trượt tự động, cổng mở tự động, thanh chắn barrier, cột chắn xe, cửa chớp, cửa lật / nghiêng và cửa cắt.

The Best Gate Automations | Life Home Integration

MÔ TƠ CỔNG LIFE 100% sản xuất tại Ý

Các sản phẩm của Life Home Integration đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về cổng tự động và được sản xuất hoàn toàn tại trụ sở ở Treviso, nơi chúng được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.

Nhờ kinh nghiệm trong ngành nhựa, Life cũng sản xuất các bộ phận bằng nhựa trong nhà, để cung cấp cho khách hàng những thiết bị tự động hóa cổng chất lượng cao do Ý sản xuất.

automatismi-interrati-per-cancelli-a-battente.jpg

Chứng nhận

Life Home Integration có sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ, đã được cấp Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng.

Đây là một mục tiêu quan trọng, khẳng định tiêu chuẩn cao của chúng tôi trong việc quản lý các thiết kế cổng tự động hóa, mang lại lợi thế cho khách hàng của chúng tôi.

Để đạt được chứng nhận ISO 9001, các công ty phải đáp ứng một loạt các yêu cầu được xác định bởi ISO – Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế – và phải chứng tỏ rằng họ áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hợp lệ, để tạo ra các sản phẩm và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng của họ.

Hệ thống quản lý chất lượng được bên thứ ba xác nhận định kỳ nhằm đảm bảo việc cải tiến liên tục các tiêu chuẩn.

Động cơ cổng mở tự động Life Home

Trong bối cảnh thị trường hiện tại, “tự động hóa” được sử dụng trên tất cả các lĩnh vực đang tìm kiếm các giải pháp thông minh hơn, nhanh hơn và trực quan hơn để đẩy nhanh tất cả các quá trình đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Cửa cổng tự động là một trong những sản phẩm nổi bật trong ứng dụng này, thậm chí còn quan trọng hơn về mặt an ninh, đặc biệt khi chúng ta thấy những ứng dụng của các hệ thống kiểm soát hiện đại.

Thật không may, không có gì có thể được coi là đương nhiên và giải pháp tốt nhất luôn tin tưởng cho các chuyên gia cung cấp các sản phẩm có giá trị cao, 100% được sản xuất tại Ý, với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Đây là triết lý của công ty sản xuất mô tơ cổng tự động LIFE, nơi mọi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi bán ra thị trường.

Trong số các dòng sản phẩm khác nhau của Life, trong phần này của bài viết chúng ta sẽ xem xét các động cơ cổng mở tay đòn LIFE của chúng tôi.

automatismi-cancelli-a-battente.jpg

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG LIFE

Nhưng những ưu điểm nổi bật về động cơ cổng mở tự động Life, điều thực sự làm cho các thiết bị tự động hóa của LIFE trở nên khác biệt, khiến chúng nổi bật hơn so với nhiều giải pháp hiện có trên thị trường, là sự đơn giản vô song trong việc lắp đặt.

Lập trình của thiết bị điều khiển là tự động, với các cài đặt được quản lý trực tiếp bằng phần mềm. Và người dùng luôn có tùy chọn quản lý lập trình theo cách thủ công nếu họ muốn.

Không cần phải đọc vô số hướng dẫn sử dụng, tải xuống ứng dụng hoặc làm theo các quy trình có hướng dẫn có thể dẫn đến nghi ngờ và vấn đề. Lập trình hoàn tất sau một phút.

Bất kỳ trình cài đặt nào, kể cả những người không được Life đào tạo trực tiếp, đều có thể nhanh chóng cài đặt thiết bị tự động hóa Life mà không cần hỗ trợ và hầu như không có sai sót.

Đây là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và trải nghiệm của chúng tôi. Đây là nơi giá trị của chúng tôi nằm.