098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỔNG TỰ ĐỘNG TMT - ĐÀI LOAN

TMT Automation Inc. là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cửa cổng tự động Đài Loan

TMT Automation Inc. là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo các hệ thống tự động hóa cổng mở, bao gồm cổng xoay, cửa trượt, vv TMT bao gồm phát triển nghiên cứu có kinh nghiệm và thiết kế thời trang theo xu hướng của thị trường. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và để làm cho cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi luôn giữ niềm tin này trong đầu.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lý tưởng như khía cạnh kỹ thuật và ngoại hình nhờ công nghệ cao và kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Hệ thống an toàn của chúng tôi được chứng nhận bởi IS0-9001. Sản phẩm của chúng tôi chỉ được sản xuất sau khi kiểm tra nghiêm ngặt, cũng tôn trọng các tiêu chí của EU.

Nhà cung cấp mô tơ cổng trượt tự động TMT:

TMT Automation Inc. (Taiwan) là đơn vị cung cấp cổng mở tự động có uy tín tại Đài Loan và Trung Quốc Đại Lục các sản phẩm của đơn vị TMT được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã cùng vật liệu cấu thành nên sản phẩm tiêu chuẩn

Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long là đơn vị chuyên phân phối chính hãng và độc quyền cửa cổng tự động TMT Automation tại Việt Nam, chuyên lắp đặt các loại cửa cổng tự động cho các công trình xây dựng dân dụng và doanh nghiệp tư nhân lớn và nhỏ !

 Sử dụng cổng mở tự động hãng TMT khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành cạnh tranh.Với giá thành cạnh tranh các sản phẩm cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn tự hãng TMT được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về sụ bền bỉ cũng như ổn định trong quá trình vận hành thực tế. Cổng trượt TMT có khả năng kết nối với các thiết bị tự động khác như: đầu đọc vân tay, chấm công .v.v.v.


TMT Automation Inc. (Taiwan)
14F, No.14, Ln.15,Sec.6,XinyiDist.,Taipei 11086, Taiwan
Tel: +886-2-2219-0785

Mô tơ cổng trượt tự động TMT Boxer:

Các mẫu cổng trượt tự động hãng TMT gồm các model sử dụng cho cổng trượt 1 cánh từ 300Kg tới 800Kg với cơ cấu trượt ngang sử dụng động cơ điện và thanh răng thép gắn trên cổng. 

Cổng trượt tự động TMT sử dụng điều khiển từ xa và awngten tín hiệu tần số 65Hz cho tín hiệu chính xác và xa tới 50m, cũng như đa số các hãng cổng trượt tự động khác từ các nước Châu Âu cổng mở trượt TMT có chức năng mở khóa ly hợp để mở bằng tay.

Thiết kế đẹp, hoạt động ổn định cùng các cơ cấu trượt mở và cơ khí được gia công chính xác cho khả năng hoạt động êm ái, chế độ phân chia các tải trọng cánh cổng nhỏ giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tương đượng với mô tơ cần sử dụng.