098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa bán tự động cao cấp Cortech Model CT-700SA

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt tự động

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu Automatic Door Cortech Hàn Quốc, cửa bán tự động cao cấp CT-700SA với ưu điểm như: khr năng đóng cửa tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua.

Thông số kỹ thuật cửa bán tự động cao cấp CT-700SA CORTECH Hàn Quốc :

English Việt Nam CT-700WSA CT-700HSA
 Door weight Tải trọng cánh 100kg 120kg
 Door width Chiều rộng cửa 180mm – 2500mm 180mm – 1500mm
 Opening force Lực mở cửa 20N 25N
Driving type Loại dẫn động Dây cót Dây cót
 Braking type Loại thắng Xi lanh khí nén Xi lanh khí nén
 Rail type Loại thanh cửa Thanh trượt nhôm + con lăn treo Thanh trượt nhôm + con lăn treo

Cửa bán tự động cao cấp Cortech Model CT-700SA

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu Automatic Door Cortech Hàn Quốc, cửa trượt tự động cao cấp CT-700SA với ưu điểm như: khr năng đóng cửa tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua. Luôn đảm bảo tiết kiệm điện năng một cách ấn tường. Lắp đặt tại những cửa văn phòng phòng có lắp điều hòa nhiệt độ sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa lượng nhiệt thất thoát ra ngoài.

Điều đặc biệt là cửa bán tự động cao cấp CT-700SA khi được lắp đặt sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cửa kính trượt tự động hiện nay như:

– Giảm tiếng ồn

– Không sử dụng điện năng, độ bền cao và hoạt động ổn định.

– Tự động đóng giúp tiết kiệm năng lượng thất thoát nếu sử dụng điều hòa.

– Được tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận URS, ISO 9001, đảm bảo về độ bền ấn tượng với thời gian.

Tính năng chung của Cửa bán tự động cao cấp CT-700SA Cortech Hàn Quốc

– Đóng trang bị 2 pát treo giữ cho cửa ổn định ( tùy chọn )

– Trượt bằng phát treo cánh cửa.

– Lắp cốt thép trên thanh trượt giữ cho cửa được ổn định.

– Đóng an toàn và êm nhờ hệ thống thắng hơi lắp xi lanh khí nén.

– Đóng tự động nhờ hệ thống dẫn động tự động sử dụng dây cót dự ứng lực.

Cửa trượt bán tự động Cortech CT-700SA với hai loại cửa nhẹ và cửa nặng

– Cửa nhẹ ( CT-806SA ): Thường được lắp đặt ở các khu bệnh viện, cửa phòng sạch hay cửa nhà vệ sinh...

– Cửa nặng ( CT-807SA): Thì được sử dụng nhiều cho các công trình như: cửa ra vào lớp học, cửa chắn bức xạ ở bệnh viện và nhiều công trình khác...

8iNgHs2Ro2VsofvnDRz2_8TDFedl5N1lm7f9LIXgjEWnUteBqa2DsSNmLLAc8G1E4Fj7JTsfQkMHewZzc7UCUqzeimk_UYMFh5s7sIQrIoa2zn-msv3L3hjGPrFvA97gs2EucKDL

Ưu điểm khi quý khách lắp đặt cửa bán tự động Hàn Quốc CT-700SA Cortech sản xuất 100% tại Hàn Quốc

Cửa trượt tự động Hàn Quốc hay còn gọi là cửa bán tự động Hàn Quốc CT-700SA Cortech là một trong những giải pháp mới, không chỉ tiện lợi trong sử dụng lắp đặt mà còn tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu và bảo dưỡng sản phẩm về lâu dài, thích hợp nhiều với các không gian công trình khác nhau.

Model CT-700SA Cortechcòn hay được sử dụng làm vách ngăn cho không gian phòng ăn và không gian phòng khách trong gia đình, hoặc sử dụng để làm cửa thông phòng trong không gian văn phòng công sở hiện nay.

Sản phẩm cửa bán tự động CT-700SA Cortech hoạt động dựa trên nguyên lý mở cửa thủ công. Có nghĩa là bạn sẽ phải mở cửa bằng tay và cửa sẽ tự động đóng lại. Vì cửa có thiết kế vận hành theo nguyên lý khi mở hết hành trình thì ở vị trí STOP-END và sẽ tự động trở lại vị trí START khi đóng. Dây cót ứng lực hoặc xi lanh khí nén sẽ giúp cho quá trình đóng mở được giảm tốc để đảm bảo cửa hoạt động nhẹ nhàng.

Ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm là sau khi lắp đặt hoàn thiện, nó không khác gì cửa kính tự động Cortech phổ biến hiện nay nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, cụ thể là bằng 1/6 đến 1/10 cửa kính trượt tự động, sản phẩm không sử dụng nguồn điện chính cấp cho các thành phần cơ điện tử nên rất tiết kiệm điện năng và không gặp phải những vấn đề trục trặc liên quan đến yếu tố tự động hóa trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm cửa trượt bán tự động CORTECH Hàn Quốc còn được sản xuất trên dây truyền công  nghệ hiện đại, với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp, độ bền cao sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho người dùng.

– Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong các công trình quốc gia., khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm của tự động Cortech.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.