098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Cửa chuyên dụng tự động dùng trong bệnh viện về nguyên lý vận hành giống như các loại cửa kính tự động thông dụng hiện nay nhưng cửa chuyên dụng bệnh viện,cửa phòng mổ phải có độ kín khí cao nhất và gần như tuyệt đối.

Nên khi lắp đặt cửa tự động bệnh viện thì hệ thống gioăng phớt tốt phải đảm bảo độ kín, độ bền trong điều kiện sử dụng lâu dài.hệ thống ray dẫn động thiết kế sao cho vận hành dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên và vật liệu thông thường được làm bằng Inox hoặc bằng nhôm cao cấp nhất.

Thiết bị điều khiển được đóng mở cửa bệnh viện thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng.Bộ điều khiển được thiết kế thông minh, có hoặc không có chức năng kiểm soát vào ra của loại cửa chuyên dụng tự động dùng trong bệnh viện.

Các dòng cửa chuyên dụng tự động bệnh viện đều được Thủy Linh Long nhập nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng như CORTECH của ( HÀN QUỐC ) GILGEN của ( THỤY SỶ ), DREAM của NHẬT BẢN,..

Sản phẩm

Cửa phòng sạch bênh viện KYK Hàn Quốc

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí từ bên trong ra ngoai hay chiều ngược lại,ứng dụng cửa bệnh viện, sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử.

Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện Dream - Nhật Bản

Cửa tự động bệnh viện Dream KD 540 Nhật Bản sản xuất 100% tại nhà máy nước sở tại đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric - Nhật Bản, sản phẩm được tối ưu về cách âm,cách nhiệt độ kín khí tối đa nhằm tối ưu cho các giải pháp cửa chuyên dụng như : cửa bệnh viện,cửa phòng mổ, cửa phòng sạch,.

Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803 Hàn Quốc

Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803 Hàn Quốc được nhà sản xuất không sử dụng các vật liệu thông thường để làm cánh cửa, vì với cửa bệnh viện phải có hệ thống gioăng phớt đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa khi đóng cửa, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài và đóng mở liên tục.

Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long chuyên phân phối, lắp đặt và sửa chữa các dòng sản phẩm cửa tự động, cổng cửa tự động với chất lượng vượt trội và có độ bền cao. Tất cả các mặt hàng do Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đầy đủ giấy chứng CQ, CO. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng cửa tự động, cổng tự động chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng và hỗ trợ tận tình.

Với phương châm đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.