098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa cổng tự động 4 cánh, 2 cánh – sự lựa chọn số 1 hiện nay

Cửa cổng tự động 4 cánh, 2 cánh – sự lựa chọn số 1 hiện nay

Cũng giống như cửa tự động 2 cánh, cửa cổng tự động 4 cánh có các chi tiết cơ khí thường được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao,  chịu lực tốt, bền, nhẹ và đẹp.

Cửa cổng tự động 4 cánh – sự lựa chọn số 1 hiện nay

Cửa cổng tự động 4 cánh bạn có thể bắt gặp ở mọi nơi. Nó đã quá quen thuộc trong các toà nhà lớn, cổng công ty, , bệnh viện, cửa hàng…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cửa này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Cửa cổng tự động 4 cánh

Cửa cổng tự động 4 cánh là gì?

Cửa cổng tự động 4 thay vì chỉ có 2 cánh trượt sang hai bên như các cửa trượt thông thường thì cửa loại này có đến 4 gập sang hai bên khi cửa được mở ra. Cửa cổng tự động 4 cánh được sử dụng hiệu quả và phù hợp với những công trình yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn, hoặc có số lượng người qua lại lớn. Cổng trượt mở tự động này không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện,…

Cũng giống như cửa tự động 2 cánh, cửa cổng tự động 4 cánh có các chi tiết cơ khí thường được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao,  chịu lực tốt, bền, nhẹ và đẹp. Cửa cổng tự động 4 cánh cho phép mở một lúc cả 4 cánh, sử dụng tốt nhất không gian mở lớn hơn so với cửa 2 cánh.

Chế độ làm việc cửa cổng tự động 4 cánh

Cửa cổng tự động 4 cáhh có các chế độ làm việc tiện lợi sau:

+ Tính năng tự động: cửa tự động mở khi có người qua , sau đó tự động đóng lại.

+ Tính năng mở thường trực: cửa cổng lúc nào cũng giữ mở.

+ Tính năng mở một chiều: thiết kế này thường dành cho các cửa hàng, siêu thị, chỉ cho phép người đi qua một chiều từ bên trong ra.

+ Ban đêm: kcho phép hóa hoàn toàn và chỉ mở được bằng chìa khóa.

Kết quả hình ảnh cho Cửa cổng tự động 4 cánh

Mô tả cửa cổng tự động 4 cánh

– 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.

– Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa

– 1bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.

– Khóa điện từ: Khóa an toàn sử dụng ở chế độ ban đêm.

– Bộ lưu điện: Giúp cửa vẫn hoạt động bình thường khi mất điện.

– Bộ điều khiển trung tâm: kiểm soát toàn bộ hoạt động của thiết bị, tự kiểm tra, cảnh báo lỗi, cho phép kết nối với các hệ thống báo cháy, thẻ từ, quản trị cửa ra vào …

Khi sử dụng cửa cổng tự động 4 cánh, cửa sẽ tự động đóng mở một cách tiết kiệm năng lượng nhất, mang đến không gian hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó, cửa tự động này còn dễ dàng lắp đặt, động cơ hoạt động vô cùng bền bỉ, không gây tiếng ồn,…tất cả đều đảm bảo mang đến không gian sử dụng chuyên nghiệp nhất!

Nếu bạn cần tư vấn về cửa tự động đóng mở, hãy liên hệ ngay với Thủy Linh Long để được tư vấn, phục vụ tốt nhất nhé!