098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính cách âm và cách nhiệt Dream SL 05

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: CỬA KÍNH TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Sản phẩm cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05 được sản xuất 100% tại Nhật Bản với nhiều ưu điểm nổi trội  là giải pháp tối ưu cho các công trình như: cửa tự động quán cà phê, cửa tự động phòng sạch....

Cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05

Sản phẩm cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05 được sản xuất 100% tại Nhật Bản với nhiều ưu điểm nổi trội  là giải pháp tối ưu cho các công trình như: cửa tự động quán cà phê, cửa tự động phòng sạch.... Sản phẩm với phần khung bao đi kèm là chất liệu kính cách âm nên tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng với tính siêu cách nhiệt, cũng như tính siêu cách âm.

Các thành phần phụ kiện chính cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05 Nhật Bản

– Thanh ray, khung cửa trượt, hộp bao che của sản phẩm được chế tạo từ hợp kim nhôm có chất lượng cao nên đảm bảo khả năng chịu lực tốt, bền, đẹp, nhẹ và đặc biệt là khả năng cách âm cách nhiệt của sản phẩm rất tốt.

Cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05 sử dụng động cơ DC 24V không chổi than giúp cửa hoạt động bền bỉ có tuổi thọ cao và đặc biệt là không gây tiếng ồn khi hoạt động cũng như tính chống rung khi bắt đầu vận hành hoặc cửa vận hành ở tốc độ cao.

WmX1pevOjmasr0zLnGdAot3VTatK0lLrEOBCufKhre3jfRG03ntax5vsOkPZpAu2N1P9EhbgJt7yKX-qO7DOohGDvBb4U9XhCmdNd2V6MmU3shhOgP6uXyb3aK_DcFdTcxjQJUKb

– Sản phẩm Cửa kính cách âm cách nhiệt có bộ điều khiển lập trình tự động với công nghệ micro computer tối ưu đảm bảo tính năng an toàn và khả năng vận hành tự động ít xảy ra sự cố, bền bỉ và đóng mở ổn định. Tự động đọc các thông số ban đầu. Dễ dàng tích hợp với các hệ thống đảm bảo an toàn khác  hiện nay như dùng thẻ cảm ứng và dùng khuôn mặt để mở cửa, hệ thống kiểm soát ra vào dùng vân tay.

Các thành phần phụ kiện trọn bộ Cửa kính cách âm cách nhiệt Dream SL 05

– Động cơ .

– Thanh ray có hộp nhôm che bên ngoài.

– 2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài.

– Khóa điện từ: Khóa an toàn ở chế độ ban đêm.

– Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa, vì vậy mà cửa sẽ không đóng khi có người đứng hay đi qua vùng trượt của cánh.

–  Một bộ khóa chuyển đổi chế độ làm việc dành cho người sử dụng.

– Bộ lưu điện: Giúp cửa làm việc khi mất nguồn điện( tùy chọn )

– Bộ điều khiển trung tâm giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động của các thiết bị, nó cũng có khả năng tự kiểm tra và cảnh báo lỗi để người dùng phát hiện và sửa chữa, cho phép kết nối với các hệ thống an toàn khác như: thẻ từ, báo cháy, camera, quản trị cửa ra vào tòa nhà…

Có thể bạn quan tâm
Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cổng trượt tự động Comunello FORT1000

Cổng trượt tự động Comunello Ý FORT 1000 tải trọng 1000Kgs ứng dụng cổng khu dân cư, cổng biệt thự cao cấp, lối ra vào công cộng, cổng công ty nhà máy xí nghiệp, cơ quan nhà nước.

 Cửa trượt tự động Deutschtec SLH240 Thương hiệu Đức​​​​​​​

Deutschtec SLH240 là giải pháp cuối cùng của bạn cho đòi hỏi khu vực trong nhà và ngoài trời, cũng như cho các lĩnh vực mà đặc biệt lớn, cửa nặng với một kính đôi hoặc gấp ba là cần thiết.Mô hình này có một hiệu suất rất cao và cũng nổi bật với thiết kế thanh lịch của nó. Do hồ sơ cá nhân cao su dưới đường sắt chạy, mô hình này là rất yên tĩnh. Lốp thép không gỉ hứa hẹn bạn một sản phẩm với một cuộc sống phục vụ lâu dài và tiêu thụ năng lượng thấp. SLH240 được đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn sản phẩm.

Mẫu cửa tự động 4 cánh Hodolon Model HO 96

Cửa tự động Hodolon Model HO 96 cũng là sản phẩm tiêu biểu của hãng với nhiều tính năng vượt trội như khả năng vận hành êm không bị nóng dù bạn có vận hành 24/24 đồng thời có khả năng tiết kiệm điện một cách tối ưu, bền bỉ theo thời gian và có độ đóng kín giữa hai cánh gần như là tuyệt đối.