0966 593 948 (Đặt hàng)
098 891 4444 (Bảo hành)

Cửa kính chống cháy tự động DCF - DREAM NHẬT BẢN

  • Giá: liên hệ 0966 593 948
  • Danh mục: CỬA KÍNH MỞ TỰ ĐỘNG

Được sản xuất 100% trên công nghệ hiện đại của nhà máy tại Nhật đến từ thương hiệu Dream.  Sản phẩm cửa kính chống cháy tự động DCF là sản phẩm nổi bật của thương hiệu sản xuất cửa tự động uy tín chất lượng tại Nhật Bản,...

Cửa kính chống cháy tự động DCF

Được sản xuất 100% trên công nghệ hiện đại của nhà máy tại Nhật đến từ thương hiệu Dream.  Sản phẩm cửa kính chống cháy tự động DCF là sản phẩm nổi bật của thương hiệu sản xuất cửa tự động uy tín chất lượng tại Nhật Bản cũng như nhiều sản phẩm Dream được xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Model DCF cửa chống cháy này được nhập khẩu trọn bộ về Việt Nam và được phân phối bởi Công ty TNHH Thủy Linh Long với ưu điểm như:

– Người dùng có thể hẹn thời gian đóng cửa khi có tín hiệu cháy.

– Báo động trong trường hợp hỏa hoạn.

– Cầu chì nóng chảy quá nhiệt tại 20 độ C.

– Khả năng chống cháy lan từ 2 – 4h.

– Được trang bị tín hiệu báo cháy 5 – 24VDC từ tủ trung tâm.

– Có thế lắp đặt được được các vật khác như cửa thép,cửa nhôm.

– Dòng DCF của cửa kính tự động chống cháy Dream được trang bị lớp khung bao thiết kế bởi lớp Alminum chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhờ có lớp chống cháy Alminum này mà sản phẩm có khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn về phòng chống cháy của cục đo lường quốc tế.

pHiLj7L53zCUHJJF3HjJ-MjJKSNa0pog7cobHnCHF4vYSkwnBLQKCWEzDy2H9S9mEzO3gBSH4rq7ZbOQe7pKIAN5wYkpyABlsLKm4JbmPlOXtWytFIdr8cxC_g6hnTCbOyx9E1Mg

Cửa kính chống cháy tự động DCF là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu cửa kính tự động Dream được sử dụng ở nhiều công trình hiện tại. Ví dụ như: trong các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng… nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản khi không may có hỏa hoạn xảy ra. Đặc biệt là đảm bảo an toàn cho con người.

Sản phẩm có khả năng tự động ngăn lửa lan tỏa, bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao. Khả năng kháng cháy lên tới 3 giờ sẽ có tác dụng đảm bảo an toàn cho tính mạng con người và giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất khi gặp hỏa hoạn.

Sản phẩm cửa kính chống cháy tự động DCF được nhập khẩu trọn bộ về Việt Nam và được phân phối chính hãng tại Thủy Linh Long với giá tốt nhất. Mua sản phẩm ở Thủy Linh Long bạn sẽ có đầy đủ chứng từ nhập khẩu 100%, bảo hành chính hãng, cũng như giấy chứng nhận đạt chuẩn phòng cháy của Nhật Bản và Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính tự động 2 cánh Hàn Quốc KYK DC 30

Là model cửa trượt tự động sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm cửa kính tự động Hàn Quốc KYK DC 30 được nhiều người dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. Cửa kính trượt tự động KYK DC 30 có tải trọng cánh tối đa 150kg, thích hợp cho cửa trượt siêu thị, cửa trượt khách sạn, cửa văn phòng công ty, cửa trượt tự động sân bay, ga tàu....

Cổng mở cánh tay đòn tự động BOB Beninca Ý

Sản phẩm cổng mở cánh tự động BOB Beninca Ý được nhập khẩu trực tiếp nguyên đai, nguyên kiện chính hãng hiện đang là xu hướng lựa chọn tối ưu cho các giải pháp cổng mở 1 cánh hay 2 cánh biệt thự cao cấp, cửa cổng công ty....