098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính lùa bán tự động Hàn Quốc CT-807SA

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG

Cửa kính lùa bán tự động CT-807SA đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua. Nó tự động mở theo hướng trượt với thanh ray và con lăn giống như cửa kính trượt tự động mà không sử dụng nguồn điện chính. Sau khi lắp đặt sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cửa kính trượt thông thường như:

Thông số kỹ thuật cửa kính lùa bán tự động CT-807SA CORTECH Hàn Quốc :

English Việt Nam CT-907SA
 Door weight Tải trọng cánh Tối đa 100kg
 Door width Chiều rộng cửa 160mm – 1350mm
 Opening force Lực mở cửa 20N
Driving type Loại dẫn động Dây cót
 Braking type Loại thắng Xi lanh khí nén
 Rail type Loại thanh cửa Thanh trượt bi

Cửa kính lùa bán tự động CT-807SA

Đến từ thương hiệu Cortech Hàn Quốc cửa kính lùa bán tự động CT-807SA với những ưu điểm vượt trội như:

– Vận hành an toàn và êm,ít ma sát nhờ chi tiết máy rất chính xác.

– Loại thanh trượt bằng bi giống như accu-rail.

– Chắc chắn hơn nhờ cốt thép.

– Đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực.

Ngày càng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều hơn trong các công trình hiện nay.

Cửa kính lùa bán tự động CT-807SA có hai loại đáp ứng tải trọng cánh nhẹ và tải trọng trong cánh nặng theo nhu cầu của người dùng:

– Cửa nhẹ ( CT-806SA ): Thường được lắp đặt ở các khu bệnh viện, cửa phòng sạch hay cửa nhà vệ sinh...

– Cửa nặng ( CT-807SA): Thì được sử dụng nhiều cho các công trình như: cửa ra vào lớp học, cửa chắn bức xạ ở bệnh viện và nhiều công trình khác...

Ưu điểm sau khí lắp đặt cửa kính lùa bán tự động CT-807SA Cortech Hàn Quốc

tKZvtHawZ8elHf4fDMEwJeRTXlf5vUdVRERv2Q4TPxzmASdVT8viwYM1KS_gdgHRAMuiW98nA4BcGxEXtQJuwsFwUHSgU2OI9SGlwVvx_3an9JsJ3qp7Q72Iy-tBXP2MaRfG5R0r

Cửa kính lùa bán tự động CT-807SA đóng tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua. Nó tự động mở theo hướng trượt với thanh ray và con lăn giống như cửa kính trượt tự động mà không sử dụng nguồn điện chính. Sau khi lắp đặt sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm cửa kính trượt thông thường như:

– Tự động đóng cửa giúp tiết kiệm năng lượng thất thoát khí từ bên trong ra bên ngoài nếu sử dụng điều hòa.

– Giảm tiếng ồn

– Không sử dụng điện năng, độ bền cao và hoạt động ổn định.

Nguyên lý vận hành cửa kính lùa bán tự động CT-807SA Cortech Hàn Quốc

Cửa bán tự động CT-916SA Cortech là một giải pháp mới tiện lợi trong sử dụng và lắp đặt nhưng lại tiết kiệm chi phí, đáp ứng tốt cho những yêu cầu về cửa lùa trong không gian nhiều công trình hiện nay.

Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở bằng tay nhưng có khả năng đóng tự động. Khi người dùng mở hết hành trình thì cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END đồng thời sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng. Trong quá trình đóng mở, cửa được trang bị tay co thủy lực nên làm giảm tốc giúp cho cửa hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn theo thời gian.

Cửa trượt bán tự động CT-907SA sau khi thiết kế và lắp đặt cũng gần giống như cửa tự động thông thường với các ưu điểm riêng như: Giá thành rẻ  cụ thể là bằng 1/6 đến 1/10 cửa tự động cao cấp, không sử dụng nguồn điện chính cấp cho các thiết bị cửa nên sẽ đảm bảo tiết kiệm điện năng và hạn chế những vấn đề trục trặc liên quan đến yếu tố tự động hóa, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Cửa trượt bán tự động CORTECH Hàn Quốc còn được người dùng tin tưởng vì sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với nhiều tính năng ưu việt, giá thành hấp dẫn, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, hoạt động êm ái độ bền cao.

– Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng rộng rải trong các công trình quốc gia,  khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm của tự động cortech.

Có thể bạn quan tâm
Cửa kính trượt ITALIA cao cấp Model WINNY

Cửa kính trượt ITALIA cao cấp áp dụng các tính năng công nghệ truyền dẫn động 24V đây là công nghệ mới nhất hiện nay mang đến khả năng vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn và khả năng chống rung hoàn hảo.

Cửa kính tự động trượt DC 40&30 KYK Hàn Quốc

Cửa kính trượt tự động DC 40&30 KYK Hàn Quốc giá rẻ là dòng cửa trượt tối ưu kính phí lắp đặt, tiết kiệm điện năng, tải trọng cánh kích thước cửa lớn, vận hành đóng mở liên tục không bị nóng, lắp đặt nhanh cài đặt vận hành dễ dàng.

Cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech Model CT-806SA

Đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA có thanh trượt pát treo tự động, đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực, thanh ray nhôm (AL.6063 T5) có nắp, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi lắp xi lanh khí nén cùng với đó là độ mở và tải trọng cách cửa có thể tối đa là 2500mm và trọng lượng cửa tối đa 259kg phù hợp với nhiều công trình để bạn có thể lắp đặt.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động phòng karaoke Dream BD 540

– Cửa kính phòng karaoke Dream là sản phẩm tiện ích đáp ứng về hiệu suất cũng như chất liệu của kính cách âm từ 10mm cho đến 15mm. Mang lại cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo.