098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính mở trượt gấp Dream PS

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt gấp tự động

Được sản xuất 100% tại nhà máy của Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, cửa mở trượt gấp Dream PS có khả năng vận hành ổn định và bền theo thời gian. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng an toàn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật cửa mở trượt gấp Dream PS Nhật Bản

Thông số PS-2
( Cửa đơn )
PS-4
( Cửa đôi )
Tải trọng cánh 100kg x 01 80kg x 2
Kích thước cửa 2000mm 4000mm
Tốc động đóng mở cửa 200mm – 500mm /giây 200mm – 450mm / giây
Nguồn AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A AC 100V ± 10% 50/60 Hz 5A
Thời gian dừng cửa 0 – 10 giây 0 – 10 giây
Điện năng tiêu thụ 120W 120W
Động cơ DC không chổi than 55w DC không chổi than 55w
Phụ kiện tùy chọn Kháo điện, bộ đấu tín hiệu đầu cuối Kháo điện, bộ đấu tín hiệu đầu cuối

Cửa kính mở trượt gấp Dream PS

Được sản xuất 100% tại nhà máy của Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, cửa mở trượt gấp Dream PS có khả năng vận hành ổn định và bền theo thời gian. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng an toàn cho người dùng.

Hai model PS-2 và PS-4 là sản phẩm tiêu biểu phù hợp cho lối thoát hiểm trong các tào nhà cao tầng, siêu thị, bệnh viện nhờ nguyên lý trượt và mở với độ mở thủy tối đa giúp di chuyển đồ vật cũng như mật độ lưu thông cao. Thiết bị đạt chứng nhận tiêu chuẩn phòng cháy của Hiệp hội phòng cháy và Bộ Thương Mại Công Nghiệp Nhật Bản.

Cửa mở trượt gấp Dream Nhật Bản PS là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Dream Fuso Electric có thiết kế và vận hành giống như cửa trượt tự động thông thường khác nhưng với PS thì sản phẩm có thể vừa trượt vừa mở.  Nhờ nguyên lý hoạt động này nên khi có sự cố xảy ra thì nó cho phép độ mở thủy 100% tạo điều kiện tốt nhất giúp di chuyển một cách dễ dàng. Đây là công nghệ tự động đầu tiên được ứng dụng tại Nhật Bản đồng thời rất được ưa chuộng khi lắp đặt cửa thoát hiểm cho các công trình.

zcw3eWu37jjzePw1QAeCcVNZoj0EH_ujJ0KddNw3LGvpDzSjtB6d4dBlxmHckRHbCu20hIgPiLvkDwcxqFiaS9DkvfEu4D0ITVTG2G822RPazCpS0xF6Ej3Xut7ZzkJP7gNlFyDC

DREAM Autodoor là thương hiệu cửa kính trượt tự động mà trong số ít còn lại nhà máy sản xuất tại Nhật. Thương hiệu Dream Fuso Electric trực thuộc tập đoàn MITSUBISHI đây là tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị điện – điện tử nổi tiếng trên thế giới. 1961 là năm đánh dấu mốc sự kiện Dream xuất xưởng các sản phẩm như: cửa trượt, cửa trượt xếp lớp vận hành tự động, cửa trượt gấp tự động, cửa trượt cong, thông minh an toàn tuyệt đối như chống kẹp cửa kính,đảo chiều động cơ khi gặp vật cản trong hành trình.

Cửa kính tự động DREAM Nhật Bản cho đến nay là một trong nhãn hiệu được các nhà thầu cũng như người sử dụng nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam ưu tiên lựa chọn sử dụng với rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: sử dụng động cơ DC không chổi than có độ ồn thấp nhất, những phiền hà do tiếng ồn từ chổi than là hoàn toàn không cần thiết và không còn nữa khi bạn sử dụng sản phẩm này.  

 

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.