098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính mở tự động KYK 901 Hàn Quốc

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa mở cánh tự động

Cửa mở tự động Hàn Quốc KYK 901 là một trong những sản phẩm hàng đầu được sản xuất bởi thương hiệu KYK Automatic Door Hàn Quốc. Người dùng luôn hài lòng vì thiết bị được sản xuất theo chuẩn CE (đây là tiêu chuẩn an toàn Châu Âu) cho các hệ thống tự động hoá mỹ thuật công nghiệp, truyền động điện…

Cửa kính mở tự động KYK 901 Hàn Quốc

Là sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế và vận hành dựa trên nguyên lý cửa kính bản lề sàn được sử dụng phổ biến, cửa kính mở tự động KYK Hàn Quốc model KYK 901 tạo nên một bước đột phá về thẩm mỹ và tính năng tự động đóng mở thông minh của các sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay.

JpRCORs0G-26P68b0Ky0tcUt3WdvgtpfZ3jwtfb41RvAM3RzKcPs8NQWuLtoINmlaWAeK-eYqg0UHagQ5OJW_Tnzm8XLz0nWu6EGUhVRwalIa1ksOyMLaUtm3UDAJBkPYv7TG7TT

Sản phẩm tạo nên bước đột phá không chỉ về phong cách hoàn toàn mới mà còn là nền công nghệ sản xuất cửa mở tự động như: Sở hữu kiểu dáng bên ngoài hiện đại sang trọng có thể phù hợp với 90% kiến trúc các công trình ở Việt Nam, đặc biệt là áp dụng cho những lối vào không có khoảng không lắp đặt rail dẫn động, khi người đi vào thì nó sẽ tự động mở cửa theo hai hướng rất tiện lo rất tiện lợi. Nhà sản xuất cũng trang bị kiểm soát an toàn tiện ích cho sản phẩm, nâng cao giá trị sử dụng như: Lắp đặt vân tay,máy chấm công, đầu đọc thẻ, kết nối với hệ thoongas các thiết bị quản lý nhà thông minh... Mang đến cho khác hàng những tiện ích vô cùng hiện đại.

Cửa mở tự động Hàn Quốc KYK 901 là một trong những sản phẩm hàng đầu được sản xuất bởi thương hiệu KYK Automatic Door Hàn Quốc. Người dùng luôn hài lòng vì thiết bị được sản xuất theo chuẩn CE (đây là tiêu chuẩn an toàn Châu Âu) cho các hệ thống tự động hoá mỹ thuật công nghiệp, truyền động điện… được giám sát theo tiêu chuẩn ISO 9001 về quản lý chất lượng sản phẩm, cửa mở tự động  KYK 901 được mệnh danh là phù hợp với cửa kính mở tự độ  hay cửa gỗ hoặc cửa nhựa.

Thông số KYK 901
Trọng lượng 9,8kg
Kích cỡ bộ khiên 750 x 105 x 110(mm)
Nguồn AC 220V (50-60 Hz ), AC 110V ( Tùy chọn )
Tải trọng cánh 140kg
Góc mở 90 độ
Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.