098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính trượt tự động phòng karaoke Dream BD 540

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: CỬA KÍNH MỞ TỰ ĐỘNG

– Cửa kính phòng karaoke Dream là sản phẩm tiện ích đáp ứng về hiệu suất cũng như chất liệu của kính cách âm từ 10mm cho đến 15mm. Mang lại cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo.

Cửa kính phòng karaoke Dream

Rất nhiều người dùng lựa chọn cửa kính phòng karaoke Dream cho công trình của mình. Đây là sự lựa chọn đúng đắn vì sản phẩm được đánh giá là có rất nhiều ưu điểm nổi bật và các bạn có thể tham khảo cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Cửa kính phòng karaoke Dream model BD 540 là sản phẩm được sản xuất 100% tại Nhật Bản có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt vì thế phù hợp với việc sử dụng cho các môi trường cần cách âm, cách nhiệt,..., với dòng BD 540 của thương hiệu Dream Fuso Electric thì được nhà sản xuất thiết kế tối ưu về khả năng cách âm khi sở hữu phần khung bao quanh hệ thống gioăng đảm bảo tách biệt một cách hoàn toàn giữa trong và ngoài đảm bảo cho bạn một không gian yên tĩnh nhất.

Cửa kính trượt tự động phòng karaoke Dream BD 540 Dream còn ứng dụng cho cửa phòng thu âm hay văn phòng, phòng karaoke.... giúp bạn tiết kiệm kinh phí mà lại đảm bảo hiệu suất sử dụng cao và vận hành ổn định theo thời gian. Các thành phần phụ kiện kèm theo sản phẩm cũng bền bỉ theo thời gian và đảm bảo độ kín khí tối đa.

2GDukBgvtfH4VbOH_L9xF1j2c6qMYebNlPhybcgb83Y3kpqUg2Kj-cLCGhXGJPFO4bjAjt3LFlJb8R7w_wQB8seN9K8bGf0CpPOtFxvbszf2wKTixpyxAfM7hwTZmTr0ZNPqs7R5

– Một điều đặc biệt nữa là đối với cửa tự động cách âm thông thường đóng mở bằng tay là cửa kính chống ồn có nhiều tiện ích tuyệt vời mà bất cứ công trình nào cũng cần có. Chẳng hạn như công ty cần cửa kính cách âm để ngăn cách các phòng ban với nhau, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Hay đơn giản là không gian gia đình bạn cần cửa kính cách âm để giảm tiếng ồn bên ngoài. Các cửa hàng, siêu thị gần mặt đường cần cửa kính chống ồn để giảm tiếng còi xe ầm ĩ mỗi ngày,...  

Cửa kính phòng karaoke Dream là sản phẩm tiện ích đáp ứng về hiệu suất cũng như chất liệu của kính cách âm từ 10mm cho đến 15mm. Mang lại cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.