098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa kính trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt gấp tự động

Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở bằng tay nhưng có khả năng đóng tự động. Khi người dùng mở hết hành trình thì cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END đồng thời sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng

Thông số kỹ thuật của trượt bán tự động CT-907SA :

English Việt Nam CT-907SA
 Door weight Tải trọng cánh Tối đa 150kg
 Door width Chiều rộng cửa 140mm – 1500mm
 Opening force Lực mở cửa 22N
 Driving type Loại dẫn động Dây cót
 Braking type Loại thắng Xi lanh khí nén
 Rail type Loại thanh cửa Thanh trượt nhôm+Vỏ thanh nhôm+con lăn treo cánh cửa

Cửa kính trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA

Là một giải pháp mới, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí cho những yêu cầu về cửa trượt trong không gian gia đình hoặc văn phòng, cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA ngày càng được người dùng yêu thích và sử dụng nhiều hơn.

Cửa kính bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở bằng tay nhưng có khả năng đóng tự động. Khi người dùng mở hết hành trình thì cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END đồng thời sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng. Trong quá trình đóng mở, cửa được trang bị tay co thủy lực nên làm giảm tốc giúp cho cửa hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ hơn theo thời gian.

EAhLjDRREOYdnP0WYV_SyqM9WkBYMWxCoqjVM1Da99Fu2CA1iJGJ3nxXT4Ny-WvAxBJsZ27liLPOXila--YjQrKEABWRk_YVN_sIgvCXeXX1obTb2Mm-Ov6l_k3kShfnRHlG4Dng

Cửa kính trượt bán tự động CT-907SA sau khi thiết kế và lắp đặt cũng gần giống như cửa tự động thông thường với các ưu điểm riêng như: Giá thành rẻ  cụ thể là bằng 1/6 đến 1/10 cửa tự động cao cấp, không sử dụng nguồn điện chính cấp cho các thiết bị cửa nên sẽ đảm bảo tiết kiệm điện năng và hạn chế những vấn đề trục trặc liên quan đến yếu tố tự động hóa, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Những đặc tính vượt trội của cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA

– Thanh ray bằng nhôm ( AL.6063 T5 ) có nắp.

– Trượt bằng pát treo làm bắng thép.

– Đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực và mở bằng tay.

– Chiều rộng cánh ( tối đa 2500mm ) và tải trọng cánh ( tối đa 250kg )

– Đóng an toàn và êm nhờ hệ thống thắng hơi xi lanh khí nén.

– CT-907SA phù hợp cho cửa phòng sạch,chắn bức xạ ở bệnh viện,..

Vì sao nên chọn cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA?

– Với ưu điểm hoạt động bền bỉ, board mạch kín nên sản phẩm thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn lắp đặt tại nhiều công trình hiện nay như: văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, phòng sạch….

Cửa kính trượt bán tự động CT-907SA là sản phẩm của thương hiệu cửa kính tự động CORTECH một trong những thương hiệu cửa tự động xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng. Đó là vì sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với nhiều người dùng, đa dạng nhiều sản phẩm chủng loại, cửa mở cánh độ bền cao theo thời gian và giá thành hợp lý.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.