098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa mở cánh tự động Beninca model MY 15

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa mở cánh tự động

Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 có khả năng đóng, mở êm tuyệt đối vì có hệ thống tự động 950N theo tiêu chuẩn Châu Âu được kết hợp với hệ chuyển động lò xo giúp việc điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 :

Đặc tính kỹ thuật MY15
Nguồn 115/230 Vac 50/60 Hz
Điện năng tiêu thụ 100W
Chu kỳ làm việc 100%
Nguồn cấp cho Controller 24Vdc=/0,5Max
Tốc độ mở cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Tốc độ đóng cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Hướng mở cửa phía trong hoặc phía ngoài
Nhiệt độ hoạt động -10°C / +50°C
Cấp độ bảo vệ IP 31
Access Controller 30DC100

Được nhà sản xuất và thiết kế dựa trên sự phát triển của các loại cửa mở cánh sử dụng bản lề sàn thông thường trong nội thất cửa hiện nay, nhưng với cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 nó đã tạo nên phong cách mới về tính thẩm mỹ và công công năng sử dụng mang đến cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Đặc tính kỹ thuật chung Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15

Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 có khả năng đóng, mở êm tuyệt đối vì có hệ thống tự động 950N theo tiêu chuẩn Châu Âu được kết hợp với hệ chuyển động lò xo giúp việc điều khiển cửa đóng và mở êm tuyệt đối.

– An toàn và thông minh: Bộ vi xử lý trung tâm điều khiển tất cả hoạt động của cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 trong thời gian thực và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc. Ngoài ra các chế độ hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) và có thể được lựa chọn dễ dàng từ remote không dây 5 trong 1 rất thông minh. Độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp tốc độ và lực đóng mở cánh được lập trình tùy theo kích thước cửa. Nếu trong quá trình hoạt động cửa gặp vật cản nó sẽ ngay lập tức đảo chiều rồi đóng lại với vận tốc chậm để xác định còn vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

0j42pfu_Bu6fqVREU_0qYMpWvsDPV0lZTq7PNYNDwG189tP3OtEAk4ICkQxWjXclbpnEFLJv1P_4t5QHgv_rPz8hiywgZivUpQPcyxaoPEDUeV-HNpkzk_uSqwPDu8oWrU6d2QjL

– Linh hoạt và trang nhã: Bạn có thể lắp đặt được lên rầm đỡ hoặc gắn trực tiếp vào cấu trúc cánh cửa trước đó một cách linh hoạt. Toàn bộ thiết bị tự động cũng được tích hợp trong một hộp điều khiển bằng nhôm có thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.

– Mạnh mẽ và độ bền cao theo thời gian: Cửa mở cánh Beninca Italia model MY 15 sử dụng chíp điện tử vi xử lý thông minh và cơ khí thiết kế chính xác, hệ thống có chuyển động của cửa với tải trọng lên đến 300kg, không bị nóng động cơ hoặc có hiện tượng bị treo hệ thống,tần suất liên tục mà vẫn luôn duy trì mức độ an toàn tuyệt đối.

Tính năng chung Cửa mở cánh Beninca Italia Model MY 15

86uXXebNiLQJan2o93ngDG2jzCghu5-BbH8IHnavdfT7DsZAdwQ2CCipOHwRHvDZWBhLpxd7mIhGm8yrr2xkOKmxiRKe8SABUQGWelmk2qDwblqi0mP4d-fn0JXyD6cRpGogxgMr

- Cửa mở cánh Beninca model MY 15 có thiết kế và lắp đặt dễ dàng nhờ hộp điều khiển thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là việc cài đặt mở rộng thông qua panel.

- Bộ vi xử lý lập trình tự động dạng micro computer, tự động đảo chiều khi gặp vật cản,  tự động đọc thông số đóng mở cánh lúc ban đầu, khả năng chống trộm an toàn nhờ vào tính năng chống đảo chiều động cơ tích hợp sẵn, kết nối được với các thiết bị mở rộng kiểm soát an toàn.

 

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.