098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc Model CT-901

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa mở cánh tự động

– Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc CT-901 được thiết kế và vận hành dựa trên sự phát triển loại cử mở cánh có sử dụng bản lề sàn thông thường, nhưng nó đã tạo nên một phong cách mới cho công nghệ sản xuất tự động hóa với phong cách thiết kế hiện đại, đa năng trong quá trình sử dụng mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật cửa mở tự động Cortech CT-901 Hàn Quốc

English Việt Nam CT-907SA
 Operator weight Trọng lượng  9,8kg
Operator size Kích cỡ bộ khiên 750 x 105 x 110(mm)
 Power Nguồn AC 220V (50-60 Hz ), AC 110V ( Tùy chọn )
Door weight Tải trọng cánh 140kg
 Angle Góc mở 90 độ

Cửa mở tự động Cortech Model CT-901

Nhờ những ưu điểm nổi bật mà cửa mở tự động Cortech CT-901 Hàn quốc ngày càng được người dùng yêu thích sử dụng hơn trong thời gian gần đây. Sản phẩm thích hợp cho nhiều công trình hiện đại là giải pháp tối ưu cho các nhà thầu, cá nhân… đang cần một thiết bị cửa mở tự động thông minh.

Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc CT-901 được thiết kế và vận hành dựa trên sự phát triển loại cử mở cánh có sử dụng bản lề sàn thông thường, nhưng nó đã tạo nên một phong cách mới cho công nghệ sản xuất tự động hóa với phong cách thiết kế hiện đại, đa năng trong quá trình sử dụng mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng.

– Cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 được người dùng yêu thích và cho là giải pháp hoàn hảo nhất mà người sử dụng hoàn toàn không cần phải bận tâm về chiều rộng của nơi lắp đặt. Cửa sẽ tự động mở vào phía trong và ngược lại khi có người đi vào.

– Mỗi khi gặp vật cản, thiết bị thông minh này sẽ tư động đảo chiều nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và vật khi di chuyển qua cửa. Đặc biệt khi được trang bị hai cảm biến an toàn ( Safety beam Sensor ) sẽ tránh được va chạm người hoặc đồ vật trong phạm vi hoạt động của cửa.

SuJ1fKm9k1gHI0lU2GdC08PMF1d5QlZ4TQFpX6V2MzEJ6V2UXn-TQs_t7n7Q8SkP7wW2yVJxtsOBXm3zAiDoOx-UpcuwdMTZltWssxfIvHvRnLFlcCnPZRG1QjwipCOdMW2tiiko

Những ưu điểm của các sản phầm cửa kính mở tự động cao cấp

Cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với nhiều tính năng ưu việt, luôn làm người dùng hài lòng bởi mẫu mã đẹp, độ vền cao, chất lượng ổn định.

– Sản phẩm được lắp đặt và sử dụng rộng rãi trong các công trình Quốc Gia, khẳng định về uy tín và chất lượng sản phẩm của tự động cortech nói chung và cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 nói riêng.

– Được trang bị động cơ không chổi than nên thiết bị có khả năng hoạt động mạnh mẽ mà không gây ra tiếng ồn, những bộ phận của cử làm việc trong thời gian dài mà không bị nóng hay gặp vấn đề hư hỏng khác.

– Kết cấu cơ khí vững chắc, thanh ray của cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao.

– Bộ vi xử lý của cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 với nhiều chức năng vượt trội, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ cao, tự động đảo chiều khi cửa gặp vật cản đảm bảo an toàn cho người dùng, có thể kết nối được các thiết bị chống cháy, máy chấm công, vân tay, camera, khóa điện , chuông hình...

– Mắt thần trên cửa mở tự động Hàn Quốc Cortech CT-901 cực nhạy, tầm hoạt động rộng có thể đều chỉnh dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech Model CT-806SA

Đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA có thanh trượt pát treo tự động, đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực, thanh ray nhôm (AL.6063 T5) có nắp, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi lắp xi lanh khí nén cùng với đó là độ mở và tải trọng cách cửa có thể tối đa là 2500mm và trọng lượng cửa tối đa 259kg phù hợp với nhiều công trình để bạn có thể lắp đặt.

Cửa trượt mở tự động cơ điện JUNIOR 624
  • Cửa trượt mở tự động JUNIOR 624
  • Xuất xứ: ITALIA.
  • Hãng sản xuất: FADANI.
  • Bảo hành: Dài hạn trọn bộ phụ kiện tận nơi công trình.
  • Hotline: 098 891 4444 - 093 2012 325
Cửa kính trượt ITALIA cao cấp Model WINNY

Cửa kính trượt ITALIA cao cấp áp dụng các tính năng công nghệ truyền dẫn động 24V đây là công nghệ mới nhất hiện nay mang đến khả năng vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn và khả năng chống rung hoàn hảo.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.

Cổng trượt tự động Comunello FORT1000

Cổng trượt tự động Comunello Ý FORT 1000 tải trọng 1000Kgs ứng dụng cổng khu dân cư, cổng biệt thự cao cấp, lối ra vào công cộng, cổng công ty nhà máy xí nghiệp, cơ quan nhà nước.