098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa mở cánh tự động Hàn Quốc KYK 15

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa mở cánh tự động

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu KYK Automatic Door, cửa mở tự động KYK 15 có thiết kế cũng như vận hành hoàn toàn tự động được dựa trên sự phát triển của các loại cửa kính mở cánh bản lề sàn hay là cửa kính thủy lực. Nhưng sản phẩm cửa mở tự động KYK lại tạo nên một bước đột phá mới gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng.

Cửa mở cánh tự động Hàn Quốc KYK 15

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu KYK Automatic Door, cửa mở tự động KYK 15 có thiết kế cũng như vận hành hoàn toàn tự động được dựa trên sự phát triển của các loại cửa kính mở cánh bản lề sàn hay là cửa kính thủy lực. Nhưng sản phẩm cửa mở tự động KYK lại tạo nên một bước đột phá mới gây được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng. Đó chính là tính thẩm mỹ cao hơn, tiện lợi trong việc sử dụng và đặc biệt là được ứng dụng các giải pháp thông minh từ bộ cửa tự động. Lựa chọn cửa mở cánh tự động KYK Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không còn phải bận tâm về chiều rộng của khi lắp đặt ở các công trình khác nhau. Khi có người đi ra hoặc đi vào, cửa sẽ tự động đống mở nhanh chóng thông minh và tiện lợi.

Không chỉ có vậy, cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc còn được trang bị thông minh hơn với bộ xử lý trung tâm, kết hợp với bộ cảm biến an toàn phát hiện chuyển động các vật gần tới cửa như tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong hành trình, động cơ điện, kết nối được với các thiết bị kiểm soát an ninh thông dụng như : nhà thông minh, vân tay, hệ thống báo cháy, chuông hình,... Hơn nữa, với hai cảm biến an toàn được gắn ngay trên cánh cửa sẽ giúp sản phẩm tránh được va chạm khi có người hoặc đồ vật trong phạm vi hoạt động.

Vì sao bạn nên chọn cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc?

sqKhqQ4YFBMMc8HVVgA7MGFjAvu9MCL-RQeug9fsrc_hORLQ6IMpMqkcLbM5ncXUcWtHbX59HncPNxzQepc0M60wCYSg7tuhq1U40z94uOxdTx--Id0sAEfpwXC9yHV9TXOEl61T

– Mạnh mẽ và đáng tin cậy: Cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc có các thành phần cơ khí truyền dẫn động có độ chính xác cao, các thành cơ điện tử công nghệ vi xử lý thông minh cũng được tích hợp mang đến nhiều tiện ích thông minh. Động cơ có tải trọng cánh tối đa lên đến 300 Kg tùy theo độ rộng của cánh cửa mà vẫn đáp ứng hiệu suất cao đồng thời cũng luôn duy trì mức độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

– An toàn và thông minh: Bộ xử lý trung tâm của cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc ghi nhận tất cả hoạt động của cửa trong thời gian thực cũng như các thông số ban đầu và bộ mã hóa phát hiện vị trí góc. Chức năng hoạt động (tự động, bằng tay, ban đêm, mở) bạn có thể lựa chọn dễ dàng từ remote không dây 4 chức năng tiện ích hơn rất nhiều. Sản phẩm có độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với tốc độ và lực đóng và mở được lập trình tùy theo kích thước cửa phù hợp cho nhiều công trình. Khi gặp vật cản, sản phẩm sẽ lập tức đảo chiều, sau đó đóng lại với vận tốc chậm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Linh hoạt và tính thẩm mỹ cao: Cửa mở tự động KYK 15 Hàn Quốc có hộp điều khiển được lắp đặt lên rầm đỡ hay bạn có thể lắp trực tiếp vào cấu trúc cánh cửa, lắp đặt trên hệ thống cửa mới hoặc cũ nên rất linh hoạt và đảm bảo tính thẩm mỹ. Hộp nhôm siêu nhỏ gọn là nơi chứa toàn bộ động cơ, bộ xử lý trung tâm với thiết kế tối ưu có thể dễ dàng lắp cảm biến bên trong.

– Đóng, mở êm tuyệt đối ngay cả khi vận hành ở hiệu suất cao: 950N là hệ thống tự động đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu cùng hệ lò xo tích hợp và tính năng dừng mềm tiêu chuẩn sẽ giúp cửa đóng và mở êm hơn rất nhiều.

Đặc tính kỹ thuật MY15
Nguồn 115/230 Vac 50/60 Hz
Điện năng tiêu thụ 100W
Chu kỳ làm việc 100%
Nguồn cấp cho Controller 24Vdc=/0,5Max
Tốc độ mở cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Tốc độ đóng cửa ( góc 90 độ ) 1,5 – 8 giây / 90 độ
Hướng mở cửa phía trong hoặc phía ngoài
Nhiệt độ hoạt động -10°C / +50°C
Cấp độ bảo vệ IP 31
Access Controller 30DC100
Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.