098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa phòng sạch bênh viện KYK Hàn Quốc

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí từ bên trong ra ngoai hay chiều ngược lại,ứng dụng cửa bệnh viện, sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử.

Cửa tự động phòng sạch KYK Hàn Quốc

  • Động cơ điện: BLDC 24V không chổi than kích thước nhỏ gọn trang bị nam châm vĩnh cửu bền theo thời gian, đảm bảo hoạt động bền bỉ lâu dài không cần bảo trì.
  • Hệ rail và nắp: Thiết kế hình chữ V rãnh vòng cung ép vào bên trong và đi xuống khi đóng cửa, gioăng cao su xung quanh liên kết chặt chẽ với khung cửa để đảm bảo kín tuyệt đối.
  • Dây cu roa: S8M hệ truyền lực ổn định co dãn nhỏ, không ảnh hưởng nhiệt độ, và dễ dàng điều chỉnh.
  • Chất liệu cánh và khung cửa: được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn kín khí tuyệt đối theo Châu Âu, đảm bảo cửa đóng kín tuyệt đối, bề mặt cánh cửa có thể lựa chọn bằng nhôm sơn tĩnh điện hoặc bằng inox 304.

Loại đóng mở KYK Hàn Quốc

  • Trượt sang trái / sang phải.
  • Cửa 1 cánh 2 cánh tùy theo mục đích sử dụng.
  • Mở cửa bằng cảm biến chuyển động gắn tường, cảm biến tay, cảm biến chân hoặc các thiết bị quản lý ra vào bằng thẻ cảm ứng – vân tay – nhận diện khuôn măt…
  • Lắp đặt ắc quy dự phòng (tùy chọn khách hàng) để cửa hoạt động ổn định trong trường hợp bị cắt nguồn điện do sự cố hoặc hỏa hoạn.

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc thường được lắp đặt khu vực sau

Dược phẩm: Đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng các vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.

Phòng mổ trong bệnh viện, phòng X-quang: Vô trùng tuyệt đối là điều cần thiết cho tất cả các bệnh viện, vì nếu môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng sẽ là cho bệnh nhân mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo, do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng.

Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó. Điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ, có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da, rụng tóc của người sử dụng.

Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử.

Hotline: 098 891 4444 Mr.Vinh tư vấn báo giá cửa tự động lắp đặt miển phí 24/7

Có thể bạn quan tâm
Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện Dream - Nhật Bản

Cửa tự động bệnh viện Dream KD 540 Nhật Bản sản xuất 100% tại nhà máy nước sở tại đến từ thương hiệu Dream Fuso Electric - Nhật Bản, sản phẩm được tối ưu về cách âm,cách nhiệt độ kín khí tối đa nhằm tối ưu cho các giải pháp cửa chuyên dụng như : cửa bệnh viện,cửa phòng mổ, cửa phòng sạch,.

Cửa kính trượt tự động phòng karaoke Dream BD 540

– Cửa kính phòng karaoke Dream là sản phẩm tiện ích đáp ứng về hiệu suất cũng như chất liệu của kính cách âm từ 10mm cho đến 15mm. Mang lại cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo.

Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803 Hàn Quốc

Cửa tự động bệnh viện Cortech CT-803 Hàn Quốc được nhà sản xuất không sử dụng các vật liệu thông thường để làm cánh cửa, vì với cửa bệnh viện phải có hệ thống gioăng phớt đẩy ra đảm bảo cửa đạt được độ kín khít tối đa khi đóng cửa, bền trong điều kiện sử dụng lâu dài và đóng mở liên tục.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cổng trượt tự động Comunello FORT1000

Cổng trượt tự động Comunello Ý FORT 1000 tải trọng 1000Kgs ứng dụng cổng khu dân cư, cổng biệt thự cao cấp, lối ra vào công cộng, cổng công ty nhà máy xí nghiệp, cơ quan nhà nước.