098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt cong tự động

Có nên lắp đặt cửa trượt cong tự động hay không?

Nhiều khách hàng phân vân việc lắp đặt cửa trượt cong tự động trước rất nhiều sự lựa chọn khác trên thị trường hiện nay. Và đây là những gợi ý mà chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn để giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất cho công trình của mình.

L1uo8bRZ2VfMV_QDUXB_HzFTUEH9a-jDwG2KwSIn3TKbw8L7lliXGpSxp_o1VM-urO7HIknTKm1lAc6d87xgaBDNOX8Z7Fi4dHMaCBhN1g7wKuvzVP19Zk2uQMEorMCV2Ax-tZIX

Nếu như bạn phân vân có nên lắp đặt cửa trượt cong tự động hay không thì trước hết các bạn cần phải xem xét công trình của mình có thích hợp với loại cửa nay hay không. Vì không giống như cửa xoay tròn tự động. Cửa trượt cong tự động là loại sản phẩm hoàn toàn khác, nó thuộc dòng sản phẩm cưa trượt tự động nhưng không phải trượt khi mở đóng theo đường kéo ngang, kéo ra, kéo vào mà là dạng vòng tròn. Vì vậy khi lắp đặt cần phải xem xét cho phù hợp.

5Uh3fMBV7mc-_rjhSzDdUHvLoCW65iJUCGuBD6kZbgS81sQeZ2WqTA6hGnHhahimHVBkSQ8_gdkA_vwLtNTOIVxslNBuppModfw0Lf_Py_fEv7gzRTrPvclqfG153TPEYYNUf_i9

Ngoài mối lo ngại nhỏ kể trên thì cửa trượt cong tự động cũng là sản phẩm đáng để bạn bỏ tiền ra để lắp đặt. Là vì sản phẩm này mang đến cho bạn những ưu điểm ấn tượng. Như độc đáo trong thiết kế, giúp công trình của bạn nâng cao đẳng cấp hơn.

Cửa có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo dưỡng nên trong quá trình dùng cũng không cần lo lắng quá nhiều. Giá thành sản phẩm cũng thuộc dạng bình dân vừa túi tiền nên bạn có thể lắp đặt cho công trình của mình. Ngoài ra sản phẩm cửa trượt cong tự động cũng là loại cửa thông minh nên bạn sẽ bớt được sức lực khi không phải dùng sức để mở cửa.

6OOIgjHLPrzU3j1-Jl5phAH5yaMZ3aCMQs4UjSixm79TxJLFoYuprzv196DXyelw_oqrXxywXVRl6h-D7if40zbS4lUrWBtF18RpOKgFCDfrf4SkD8m_9kyUsoIux5xPmSs52Lar

Các bạn có thể liên hệ với Thủy Linh Long để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về loại cửa trượt cong tự động này. Đảm bảo Thủy Linh Long sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, vừa tiền, hợp công trình và đặc biệt là bền bỉ chất lượng với thời gian.

 

Sản phẩm

Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản

Cửa DCR-5 trang bị mắt thần hay còn được gọi là cảm biến an toàn nên khi có người di chuyền trong tấm quét cửa sẽ tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, sản phẩm này sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Với cảm biến an toàn công nghệ mới luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mẫu cửa trượt cong tự động

Mẫu cửa trượt cong tự động

Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long chuyên phân phối, lắp đặt và sửa chữa các dòng sản phẩm cửa tự động, cổng cửa tự động với chất lượng vượt trội và có độ bền cao. Tất cả các mặt hàng do Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đầy đủ giấy chứng CQ, CO. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng cửa tự động, cổng tự động chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng và hỗ trợ tận tình.

Với phương châm đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.