098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt ngang tự động

Tại TP HCM các khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng chọn mua các sản phẩm cửa tự động tại Thủy Linh Long. Vì đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu, đảm bảo và uy tín nhất dành cho các bạn.

Trong số những sản phẩm cửa tự động bán chạy, cửa trượt ngang tự động tại Thủy Linh Long mà mặt hàng luôn đứng top bán chạy.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có tem nhãn bảo hành của các hãng, khách hàng có thể kiểm tra thoải mái, lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với ví tiền cũng như mục đích sử dụng và công trình của mình.

Cửa trượt ngang tự động chính hãng ở Thủy Linh Long còn được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, đảm bảo chế độ bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt cho khách hàng. Cũng như tư vấn miễn phí để các bạn an tâm sử dụng sản phẩm và chọn mua được thiết bị ưng ý nhất.

Sản phẩm

Cửa trượt mở tự động cơ điện JUNIOR 624

  • Cửa trượt mở tự động JUNIOR 624
  • Xuất xứ: ITALIA.
  • Hãng sản xuất: FADANI.
  • Bảo hành: Dài hạn trọn bộ phụ kiện tận nơi công trình.
  • Hotline: 098 891 4444 - 093 2012 325

Cửa bán tự động CT-916SA Cortech Hàn Quốc

Sản phẩm cửa bán tự động CT-916SA Cortech Hàn Quốc được cung cấp bởi Thủy Linh Long khắc phục được các yếu điểm liên quan đến tự động hóa hay là vận hành mà không cần đến nguồn điện chính, thiết bị có giá thành chỉ bằng 1/10 cửa kính trượt tự động trên thị trường…

Cửa bán tự động cao cấp Cortech Model CT-700SA

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu Automatic Door Cortech Hàn Quốc, cửa bán tự động cao cấp CT-700SA với ưu điểm như: khr năng đóng cửa tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc sau khi người đi qua.

Cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech Model CT-806SA

Đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA có thanh trượt pát treo tự động, đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực, thanh ray nhôm (AL.6063 T5) có nắp, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi lắp xi lanh khí nén cùng với đó là độ mở và tải trọng cách cửa có thể tối đa là 2500mm và trọng lượng cửa tối đa 259kg phù hợp với nhiều công trình để bạn có thể lắp đặt.

Cửa trượt bán tự động Cortech Model CT-906SA

Được sản xuất 100% tại Hàn Quốc bởi thương hiệu Cortech Automatic Door nổi tiếng trên thị trường, sản phẩm cửa trượt bán tự động Cortech CT-906SA cho độ bền và khả năng vận hành ổn định theo thời gian thích hợp với nhiều công trình hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo của người dùng.

Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long chuyên phân phối, lắp đặt và sửa chữa các dòng sản phẩm cửa tự động, cửa cổng tự động với chất lượng vượt trội và có độ bền cao. Tất cả các mặt hàng do Công Ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đầy đủ giấy chứng CQ, CO. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng cửa tự động, cổng tự động chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường, bảo hành chính hãng và hỗ trợ tận tình.