098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt tự động Deutschtec Model Holux X3 - Đức

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động Deutschtec Model Holux X3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi có cửa kính cỡ trung bình với kính bình thường. Mô hình này có tải trọng tối đa 200 kg với sự dễ dàng đáng kể.

Sản xuất bộ điều khiển này, chúng tôi đã đảm nhiệm tất cả các giai đoạn nghiên cứu, thiết kế và sản xuất tại Đức và chúng tôi đã tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn DIN EU và Đức, như chỉ thị về máy móc và các quy định tương thích điện từ (EMC).

Sản xuất tại Đức, động cơ mạnh mẽ của họ dễ dàng xử lý lưu lượng truy cập cao trong một thời gian độc lập. Nó đảm bảo độ bền và thúc đẩy hiệu quả tối đa. HoluxSeries chải động cơ DC hoạt động  trôi chảy đến nỗi tiếng ồn của họ thực sự là tiếng thì thầm gần như không thể nghe!

Bạn nhìn thấy cánh cửa Holux của bạn mở chào đón mặc dù bạn không nghe thấy họ! Giải pháp lối vào trơn tru của chúng tôi sử dụng một profile nhôm có thể tháo gỡ được với một mặt bằng cao su để giảm tiếng ồn xuống không muộn hơn.

Dữ liệu kỹ thuật cửa trượt tự động Deutschtec Model Holux X3 - Đức

 

X3

chiều cao nhà điều hành

120 mm

độ sâu điều hành

150 mm

điện động cơ bánh răng

50W

tối đa Trọng lượng lá

1 x 150 kg / 2 x 100 kg

hồ sơ theo dõi

Nhôm có thể tháo rời

công suất đầu vào

230V AC + -10%, 50/60 Hz

thời gian giữ-mở (điều chỉnh)

0 - 30 giây

tốc độ mở (điều chỉnh)

100 - 550 mm / s

đóng tốc độ (điều chỉnh)

100 - 500 mm / s

nhiệt độ môi trường xung quanh

-15 đến + 50 ° C

lớp bảo vệ

IP20

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.