098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt tự động Falcon DC 90 - Hàn Quốc

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động Falcon DC-90 - Hàn Quốc

Cửa tự động Falcon DC-90 là giải pháp hoàn hảo cửa kính trượt 2 cánh hay 4 cánh phù hợp lối có mật độ lưu thông qua lại cao như : nhà ga,văn phòng công ty, khách sạn, siêu thi, cửa hàng kinh doanh,nhà hàng, trung tâm thương mại,tòa nhà,.

Thông số kỹ thuật cửa FALCON DC 90- Hàn Quốc

-    Độ mở Thông thuỷ cửa từ 2m – 3m 

-    Tải trọng tối đa cho cánh cửa 120kg/cánh

-    Tốc độ mở 100 -  800 mm/giây/cánh

-    Tốc độ đóng từ 100 – 800 mm/giây/cánh

-    Điện năng tiêu thụ 24v/90w

-     Nhiệt độ môi trường: -200- +600C

Thiết bị chính Của 01 bộ cửa tự động.

      -     01 Mô tơ điện một chiều 24V không chổi than

-     01 Bộ điều khiển Micro – computer

-     02 Cảm nhận hồng ngoại hoặc rada.

-     04 tai treo cánh cửa (02 bánh xe/tai)

-     01 Ray cửa có nắp đậy

-     01 Dây curoa hình răng cưa truyền tải

Tính năng cửa tự động Falcon DC 90 - Hàn Quốc.

  • Falcon DC90 tính hợp nhiều hơn tính năng năng an toàn hướng người dùng : bảo vệ an toàn khỏi tình trạng bị kẹp cửa kính tự động, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, mắt công nghệ nghệ mới có độ nhậy cao tầm quét rộng.
  • Tự động thông báo lổi hệ thống, tự động ghi nhận các thông số của cửa ngay từ ban đầu khi mới lắp đặt, cũng như thông báo tình trạng hệ thống cửa đang hoạt động.
  • Rờ le nhiệt theo tiêu chuẫn Châu âu , bảo vệ động cơ, bo mạch chức năng cảnh báo, ngắt khi motor hoạt động quá tải.
  • Động cơ Falcon DC90 loại trục vít có tuổi thọ cao, bền theo thời gian, độ ồn khi hoạt động thấp và động cơ BLDC hiệu quả cao.
  • Có sẵn nhiều chức năng cài đặt mở rộng thông qua panel cầm tay.
  • Tính năng cho phép cửa hoạt động ở tốc độ đóng-mở cao và chức năng ngăn ngừa hiện tượng cửa mở ra khi không được phép.
Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan ứng dụng cửa siêu thị, trung tâm thương mại, cửa bệnh viện, phòng mổ vận hành êm bền.

Cửa trượt tự động Hàn Quốc Cortech CT-803 S/D

Sản phẩm áp dụng cho cửa kính trượt tự động 1 cánh hay 2 cánh có khả năng đáp ứng tải trọng cánh tối đa lên tới 150kg với mật độ lưu thông cao, có tính năng chống đảo chiều động cơ đồng thời kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn hiện nay.

Cổng trượt tự động dòng BULL của hãng Beninca

BULL 624ESA được phân phối chính hãng bởi Thủy Linh Long là dòng cổng trượt tự động Beninca sử dụng động cơ DC24V có tải trọng cánh đạt 600KG thường được áp dụng cho các loại cổng biệt thự, nhà ở, cổng công ty.... vơi ưu điểm nổi bật là vận êm và bền với nhiều tính năng ưu vượt trội hấp dẫn khác.

Cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech Model CT-806SA

Đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA có thanh trượt pát treo tự động, đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực, thanh ray nhôm (AL.6063 T5) có nắp, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi lắp xi lanh khí nén cùng với đó là độ mở và tải trọng cách cửa có thể tối đa là 2500mm và trọng lượng cửa tối đa 259kg phù hợp với nhiều công trình để bạn có thể lắp đặt.

Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc Model CT-901

– Cửa mở tự động Cortech Hàn Quốc CT-901 được thiết kế và vận hành dựa trên sự phát triển loại cử mở cánh có sử dụng bản lề sàn thông thường, nhưng nó đã tạo nên một phong cách mới cho công nghệ sản xuất tự động hóa với phong cách thiết kế hiện đại, đa năng trong quá trình sử dụng mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng.