098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan ứng dụng cửa siêu thị, trung tâm thương mại, cửa bệnh viện, phòng mổ vận hành êm bền.

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

Sản xuất bởi TRONCO nhà máy tại Đài Loan công nghệ độc quyền Châu Âu, đáp ứng tối đa các nhu cầu khắc khe người dùng, chi kì hoạt động 100%, đạt chứng nhận an toàn cửa kính và uy tín tại Châu Âu, Hoa Kì

Tính năng vượt trội cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

  • Bộ điều khiển trung tâm loại vi xử lý tự ghi nhận các thông số ban đầu khi lắp đặt.
  • Động cơ DC 24V không chổi than, vận hành êm không có tiếng ồn, có thể đóng mở cửa hơn 1 triệu lần mà không cần bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.
  • Hệ rail và bánh xe reo cánh tối ưu chống ma sát bền theo thời gian.
  • Tính năng mở cửa tối đa khi có sự cố.
  • Màn hình led trên controller hiện thị thông tin hệ thống và các thành phần mở rộng kết nới với cửa.

Ứng dụng cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

Áp dụng cho cửa nhà để xe, phòng chống bức xạ của bệnh viện, cửa kho, lối ra vào đòi hỏi cao tính thẩm tiện dụng, cửa an ninh, các tòa nhà thương mại, cửa hàng, tàu hỏa … và các nơi khác.

CS1000 là hệ thống cửa trượt đa tính năng, vận hành ổn định, phù hợp với hầu hết kiến trúc Việt Nam. Với bộ điều khiển loại vi xử lý tự động báo lổi, tự động điều chỉnh lực đóng mở, thời gian chờ tối ưu nhất.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thế lắp đặt them các thiết bị an ninh kiểm soát ra vào như : khóa điện tử, hệ thống kiểm soát truy cập,. đơn giản nhất cắm vào là chạy.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Các sản phẩm thương hiệu Tronco tiết kệm điện năng tối đa, thân thiện với môi trường cốt lõi là động cơ DC 24V không chổi than thiết kế công nghệ độc quyền, tiết kiệm năng lượng với bộ chuyển mạch thông minh, cho phép cửa đóng mở liên tục sau một tháng nhưng hóa đơn điện tăng khống đáng kẻ, đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi.

Chứng nhận quốc tế, chất lượng an toàn và an toàn

Bên cạnh chủ định làm thế nào để mang lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm tốt hơn, TRONCO cũng không quên đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng. TRONCO vượt qua TUV Rheinland về chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 trong năm 2008 và chứng chỉ CE, và sau đó với hơn 25 năm sản xuất cửa tự động TRONCO tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng an toàn.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cửa trượt tự động Falcon DC 90 - Hàn Quốc

Cửa tự động Falcon DC-90 - Hàn Quốc

Cửa tự động Falcon DC-90 là giải pháp hoàn hảo cửa kính trượt 2 cánh hay 4 cánh phù hợp lối có mật độ lưu thông qua lại cao như : nhà ga,văn phòng công ty, khách sạn, siêu thi, cửa hàng kinh doanh,nhà hàng, trung tâm thương mại,tòa nhà,.

Cửa kính tự động trượt Đài Loan model HO 75

– Cửa kính tự động Đài Loan HO 75 hay các sản phẩm cửa tự động thông dụng hiện nay đều được thiết kế phát triển sử dụng bản lề sàn. Nhưng với cửa tự động nó đã thực sự tạo nên một bước đột phá mới không chỉ là tính thẫm mỹ mà còn là khả năng vận hành

Cửa mở 2 cánh Tronco SW10&20 Đài Loan

Cửa mở Tronco SW10&20 Đài Loan áp dụng cửa phòng ban trong công ty, cửa nhà máy xí nghiệp, trung tâm thương mại

Cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech Model CT-806SA

Đến từ thương hiệu Cortech Automatic Door cửa bán tự động Hàn Quốc CT-806SA có thanh trượt pát treo tự động, đóng cửa hoàn toàn tự động nhờ hệ thống dẫn động sử dụng dây cót ứng lực, thanh ray nhôm (AL.6063 T5) có nắp, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi lắp xi lanh khí nén cùng với đó là độ mở và tải trọng cách cửa có thể tối đa là 2500mm và trọng lượng cửa tối đa 259kg phù hợp với nhiều công trình để bạn có thể lắp đặt.

Cửa kính trượt xếp lớp tự động CORTECH

Sau khi lắp đặt cửa Cửa trượt xếp lớp tự động CORTECH Hàn Quốc có khả năng tăng độ mở thủy cửa tối đa lên tới 75% so với cửa kính trượt tự động phổ biến hiện nay.