098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa xếp lớp tự động

Những chiếc cửa xếp lớp tự động đang là mặt hàng được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đi cùng với sản phẩm hot luôn là những cửa hàng phân phối uy tín cũng như nhỏ lẻ kém chất lượng. Vậy phải làm sao để chọn được đại lý phân phối cửa xếp lớp tự động chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kết quả hình ảnh cho cua mo canh tu dong thuylinhlong

Cửa xếp lớp tự động uy tín được người dùng ưa chuộng ngày càng nhiều vì nhiều lý do, trong đó không thể thiếu độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Tất nhiên cũng là sản phẩm có mức giá phù hợp với nhiều công trình hiện nay.

Bạn có thể tham khảo qua những sản phẩm của thuylinhlonggroup.com đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm. Vì đây là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm cửa xếp lớp tự động chính hãng uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Sản phẩm

Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt xếp lớp tự động CORTECH

Sau khi lắp đặt cửa Cửa trượt xếp lớp tự động CORTECH Hàn Quốc có khả năng tăng độ mở thủy cửa tối đa lên tới 75% so với cửa kính trượt tự động phổ biến hiện nay.

Cửa trượt xếp lớp 4 cánh Dream Nhật Bản

Với cửa trượt xếp lớp Dream model DC-5A-WS Nhật Bản đã được nhà sản xuất thiết kế lại bộ gá cùng với đó là hệ rail và dây cu-roa phụ, thay vì cửa kính trượt tự động thông thường chỉ có 1 đến 2 cánh trượt thì DC-5A-WS có đến 2 cánh hai bên trượt cùng một lúc cho độ mở thủy 75% so với 50% cửa trượt thông thường.