098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa tự động bệnh viện và những điều bạn chưa biết

Cửa tự động bệnh viện và những điều bạn chưa biết

Cửa tự động là thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tự động hóa. Hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống và phổ biến hầu hết mọi nơi. Có những nơi lắp đặt hệ th

Cửa tự động bệnh viện và những điều bạn chưa biết

Cửa tự động là thiết bị hiện đại được ứng dụng công nghệ tự động hóa. Hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống và phổ biến hầu hết mọi nơi. Có những nơi lắp đặt hệ thống này mà bạn có thể ít quan tâm đến, đó chính là bệnh viện. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa tự động bệnh viện nhé!

Thay đổi là điều tất yếu

Với công dụng cũng như tính tiện lợi mà cửa tự động bệnh viện giúp ích một phần không hề nhỏ cho người sử dụng. Theo thời gian, sự phát triển khoa học công nghệ khi không ai muốn mình bị tụt hậu đằng sau, ngành y tế nói chung và các bệnh viện nói riêng cũng vậy.

Cơ sở vật chất càng được cải tiến, cửa tự động bệnh viện được nâng cấp hiện đại, mới mẻ, để bệnh viện càng khang trang, góp phần vào sự phát triển và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nhất là những loại cửa tự động kín khí, vô trùng… được thiết kế đặc biệt để phục vụ riêng cho các bệnh viện, phòng mổ, điều trị, phục hồi…

Nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh

Đã bao giờ bạn nhìn thấy số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại các bệnh viện vào các ngày đầu tuần. Cảnh tượng đông nghẹt, chen lấn, xô lấn tại các cửa ra vào, cửa đẩy bằng tay vướng víu những người đi vào, đi ra khiến họ càng bức xúc, khó chịu.

Hay những bệnh nhân cơ thể yếu, khó khăn trong cử động, đi lại, thậm chí người già ngồi xe lăn, phụ nữ chuẩn bị sinh con… đi qua những cánh cửa mở bằng tay phải dùng lực mạnh mới có thể đẩy được cửa, rất bất tiện.

Nếu thay các cánh cửa nặng nề này bằng cửa tự động, mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều. Cửa sẽ tự động đóng mở, bạn không cần phải dùng sức hay nhờ vả ai cả, chỉ cần bước đến đi ra đi vào thoải mái. Cửa tự động còn góp phần giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại, mang lại cảm giác thân thiện.

Phân loại cửa tự động dùng trong bệnh viện

- Cửa phòng X- Quang: Cửa tự động phòng X – Quang được lắp đặt ở bệnh viện là cửa đơn, chất liệu chủ yếu là thép không gỉ. Thiết bị có thể mở được cả bên trong và bên ngoài dễ dàng, tiện lợi.

​​​ - Cửa tự động phòng phẫu thuật: Cửa tự động dùng cho các phòng phẫu thuật này được thiết kế đảm bảo thuận tiện cho việc đưa bệnh nhân một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi dễ dàng đưa các bệnh nhân vào phòng mổ để tiến hành phẫu thuật. Cửa tự động này được làm bằng inox hoặc vật liệu thích hợp có độ bền cao. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa là cảm biến tự động tăng khả năng vô trùng tại khu vực phẫu thuật và để tiết kiệm thời gian.

- Cửa phòng sạch cho bệnh viện: Loại cửa tự động này khá đặc thù vì phòng sạch là phòng hồi sức cấp cứu, nơi quan trọng phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Chính vì vậy nên cửa tự động đóng vai trò vô cùng quan trọng. Yêu cầu hệ thống cửa hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, thuận tiện. Thiết bị điều khiển là loại công tắc thúc cùi chỏ, hoặc đá bằng chân không tiếp xúc, công tắc cảm biến trọng lượng, tăng khả năng tập trung cho bác sĩ. Bộ điều khiển thông minh có chức năng kiểm soát vào ra.

Cung cấp cửa tự động, lắp cửa tự động giá rẻ, nhanh chóng tại Công ty Thủy Linh Long giúp bạn gỡ bỏ những vướng mắc, lo toan khi muốn chọn mua cửa tự động. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng bởi.

- Giá cả dịch vụ cửa tự động cạnh tranh với những đơn vị khác trên thị trường, tiết kiệm chi phí lớn cho khách hàng.

- Nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, tận tâm

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo, xứng đáng với số tiền quý khách hàng bỏ ra

- Chế độ bảo hành, bảo trì cửa tự động tốt, thời gian cụ thể được báo trước

- Tư vấn viên của Thủy Linh Long tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng tìm được loại dịch vụ phù hợp.