098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỬA TỰ ĐỘNG DEUTSCHTEC - ĐỨC

Deutschtec GmbH là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Đức cũng như Châu Âu,EU

Thủy Linh Long là nhà phân phối độc quyền Cửa tự động Đức Deutschtec tại Việt Nam.

- Nhập khẩu 100% nhà máy tại Đức, bảo hành chính hãng tại Việt Nam, chiết khấu cao đại lý

– Các sản phẩm cửa tự động Deutschtec Đức sản xuất công nghệ tự động thông minh, mắt thần công nghệ mới nhất.
– Vận hành trơn tru và ổn định nhất, chất lượng vượt trội bền lên đến vài chục năm.
– Đặc biệt bộ xử lý trung tâm lập trình công nghệ thông minh mới nhất tối ưu vận hành và cài đặt.Như dừng mềm khi hai cánh đóng lại gần với nhau, tự động nghi nhận thông số ban đầu khi lắp đặt, kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn hiện nay.

IMG_0626%20edit_1.jpg?itok=24j4ujTT

Cửa tự động Đức Deutschtec luôn là giải pháp hoàn hảo và có lối mật độ lưu thông cao và liên tục như cửa hàng siêu thị, nhà hàng khách sạn, cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty, với tải trọng cao. Cửa tự động Đức Deutschtec đa dạng ứng dụng dân dụng tới công nghiệp, tính bảo mật cao, không cần bảo dưỡng định kì, vận hành êm ái và an toàn cao.

 THỦY LINH LONG đã đưa ra thị trường sản phẩm cửa tự độngcổng tự độngcửa garage, cửa barriers với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội cũng như nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và được phân phối chính hãng cho dòng Cửa tự động Đức Deutschtec.

 

Cửa trượt tự động Deutschtec Model Holux X3 - Đức

Cửa trượt tự động Deutschtec Model Holux X3 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi có cửa kính cỡ trung bình với kính bình thường. Mô hình này có tải trọng tối đa 200 kg với sự dễ dàng đáng kể.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa trượt SLH212 Deutschtec nhập khẩu tại Đức

Cửa trượt SLH212 là giải pháp hoàn hảo về giá thành, ứng dụng cửa trượt nhà thông minh hay cửa có lưu lượng người qua lại liên tục như cửa sân bay, cửa nhà ga, cửa siêu thi, cửa hàng kinh doanh.

Cửa trượt tự động Đức Deutschtec SLH239

Cửa trượt tự động Đức Deutschtec SLH239 ứng dụng cửa phòng sạch, cửa nhà kho hay cửa siêu thị, cửa kính tự động cửa hàng kinh doanh, cửa trượt 1 cánh hay 2 cánh. Được công ty Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu

 Cửa trượt tự động Deutschtec SLH240 Thương hiệu Đức​​​​​​​

Deutschtec SLH240 là giải pháp cuối cùng của bạn cho đòi hỏi khu vực trong nhà và ngoài trời, cũng như cho các lĩnh vực mà đặc biệt lớn, cửa nặng với một kính đôi hoặc gấp ba là cần thiết.Mô hình này có một hiệu suất rất cao và cũng nổi bật với thiết kế thanh lịch của nó. Do hồ sơ cá nhân cao su dưới đường sắt chạy, mô hình này là rất yên tĩnh. Lốp thép không gỉ hứa hẹn bạn một sản phẩm với một cuộc sống phục vụ lâu dài và tiêu thụ năng lượng thấp. SLH240 được đáp ứng tất cả các yêu cầu về an toàn sản phẩm.