098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỬA TỰ ĐỘNG KYK - HÀN QUỐC

Các sản phẩm cửa tự động phân phối bởi Thủy Linh Long có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành chu đáo,sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu CORTECH,KYK,BENINCA,DREAM,HODOLON ,.. Luôn chiết khấu cao cho đại lý.

Thương hiệu cửa tự động KYK Hàn Quốc

KYK là một trong thương hiệu uy tin tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị thông minh tự động, với phương châm ” An toàn tuyệt đối – vận hành yên tĩnh – thông minh tự động – bền theo thời gian ”

Một trong những sản phẩm nổi bật cửa tự động KYK Hàn Quốc

  • Toàn bộ các thành phần cơ điện sản xuất 100% nhà máy tại Hàn Quốc, hay các chíp điện tự thông minh nhập khẩu tử Châu Âu nên các dòng cửa trượt và bán tự động KYK độ bền về lâu dài.
  • Vận hành tiết kiệm điện năng, an toàn điện hay gây chập cháy nổ vì sử nguồn điện DC24V cấp cho động cơ, board mạch, controller
  • Động cơ KYK hiệu xuất cao, lực mô men xoắn lớn, vận hành không có tiếng ồn, loại không chổi thanh trục vít hay BLDC 90W và 150W.
  • Board mạch điều khiển controller lập trình công nghệ tự động micro computer processing thông minh tự động hoàn toàn, thiết kế bọc kính hạn chế bụi bặm thâm nhập.

Hãy gọi ngay hotline 098 891 4444 để được tư vấn và luôn có chiết khấu cao đại lý cửa tự động KYK Hàn Quốc

Thương hiệu cửa trượt tự động kyk và bán tự động có nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc được Thủy Linh Long nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với nhiều ưu điểm tính năng an toàn vượt trội hướng người dùng như :

– Toàn bộ phụ kiện cửa tự động kyk bảo hành chính hãng văn phòng đại diện tại Việt Nam.

– Tiết kiệm điện năng tiêu, không gây cháy nổ hay chập điện vì sử dụng nguồn điện DC 24V cấp cho board mạch, động cơ điện, bộ xử lý trung tâm.

– Động cơ DC một chiều không chổi than dạng trục vít hoặc động cơ BLDC sử dụng nam châm vĩnh cửu ưu điểm tuổi thọ cao, bền bỉ, độ ồn thấp ngay cả khi vận hành ở hiệu suất cao cũng như tải trọng nặng.

– Trang bị tính năng an toàn tuyệt đối chống kẹp cửa kính như động cơ tự động đảo chiều khi gặp vật cản, cảm biến an toàn chống kẹp găn hai bên cửa.

Cửa trượt tự động KYK lập trình tự động công nghệ mới nhất và hoàn toàn tự động ngay từ ban đầu khi lắp đặt như : tải trọng cánh, cân bằng cửa, tốc độ, báo lỗi khi vận hành.

– Tính năng an toàn cho cửa vận hành ở tốc độ cao, chống cửa mở tự động khi không có lệnh hay có người lưu thông qua lại cửa. – Có sẵn nhiều tính năng cho remote không dây 4 tính năng.

 

Cửa trượt tự động BLDC 350 KYK Hàn Quốc

Cửa trượt tự động KYK BLDC 350 còn gọi là cửa mắt thần tự động. Đây thực chất là cửa kính cường lực được lắp đặt và sử dụng thêm một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt, khi có người đi gần đến nơi bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý.

Bán trượt tự động HD 120D KYK Hàn Quốc

Cửa trượt bán tự động KYK HD 120D Hàn Quốc ứng dụng hoàn hảo lối đi nội thất trong nhà, khắc phục các yếu điểm liên quan đến tự động hóa, vận hành không cần sử dụng nguồn điện, mở cửa bằng tay nhưng đóng tự động

Cửa kính tự động trượt DC 40&30 KYK Hàn Quốc

Cửa kính trượt tự động DC 40&30 KYK Hàn Quốc giá rẻ là dòng cửa trượt tối ưu kính phí lắp đặt, tiết kiệm điện năng, tải trọng cánh kích thước cửa lớn, vận hành đóng mở liên tục không bị nóng, lắp đặt nhanh cài đặt vận hành dễ dàng.

Cửa phòng sạch bênh viện KYK Hàn Quốc

Cửa phòng sạch KYK Hàn Quốc dùng trong các trường hợp yêu cầu cao về ngăn chặn lưu thông không khí từ bên trong ra ngoai hay chiều ngược lại,ứng dụng cửa bệnh viện, sản xuất dược phẩm, linh kiện điện tử.

Cửa xoay tròn tự động KYK 023 Hàn Quốc

Cửa tròn tự động KYK 023 được trang bị bộ xử lý trung tâm lập trình tự với cộng nghệ micro computer mới nhất hiện nay, cho hiệu suất tối đa đồng thời mang đến khả năng vận hành ổn định theo thời gian và khả năng tự động đọc các thông số ban đầu. Ngoài ra còn có thể tự động đảo chiều khi gắp vật cảm, hay là kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn được dùng thông dụng hiện nay.

Cửa trượt tự động KYK DC 90 - Hàn Quốc

Cửa trượt tự động KYK DC 90 được trang bị động cơ DC 24V là loại trục vít nên cho khả năng vận hành êm và bền theo thời gian. Sản phẩm có giá thành hợp lý cùng với đó là bộ xử lý trung tâm loại vi xử lý nên có thể tự động đảo chiều nếu gặp vật cản và được kết nối với hệ thống quản lý nhà thông minh và các thiết bị kiểm soát an toàn.

Cửa trượt tự động KYK DC10 Hàn Quốc

Cửa trượt tự động KYK Hàn Quốc được đánh giá là đa dạng về loại cũng như tải trọng cách và kích thước tương ứng cho các công trình cụ thể. Ví như dòng cao cấp thì có cửa trượt tự động KYK DC 90, thiết bị tải trọng cánh trung bình thì là KYK DC 40 và KYK DC 30 còn KYK DC 10 và KYK DC 20 là  tải trọng cánh tối đa 240kg.