098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

CỬA TỰ ĐỘNG TRONCO - ĐÀI LOAN

Công ty Thủy Linh Long là nhà phân phối độc quyền cửa tự động TRONCO tại Việt Nam, được bảo hành chính hãng, thay thế đổi mới trong thời gian bảo hành 12 tháng.

Cửa tự động TRONCO Đài Loan với model CS1000 là hệ thống cửa trượt tự động được tự phát triển và sản xuất theo nhu cầu của người tiêu dùng. TRONCO đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm về cửa tự động trong phát triển, sản xuất và sản xuất. Dòng Model TRONCO CS1000 vượt qua các tiêu chuẩn an toàn đa quốc gia và thị trường ở Châu Âu và Mỹ trong nhiều năm. TRONCO CS1000 cửa hành động được thiết lập bởi bộ điều khiển máy vi tính và có thể hỗ trợ hệ thống kiểm soát truy cập. Bộ điều khiển bao gồm một loạt các thiết lập khẩn cấp để kiểm tra an ninh của người dùng.

Model cửa tự động TRONCO CS1000 sử dụng động cơ DC không chổi than DC và có thể sử dụng nhiều hơn một triệu lần, hoạt động mở và đóng chính xác và chính xác. Nó yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Với khả năng truyền tải kém, cánh cửa có thể hoạt động trơn tru và trơn tru hơn. Dòng cửa tự động TRONCO CS1000 biến tất cả các thành phần thành mô đun và có màn hình hiển thị LED để hiển thị trạng thái khi nó hoạt động sai lệch. Nó dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn về cài đặt và bảo trì để phát hiện nó trực quan. Nó kiếm được nhận xét tốt từ tất cả người dùng.

Áp dụng cho cửa ra vào của cổng nhà để xe ô tô, cửa ra vào của nhà để xe, cửa ra vào nhà kho, cửa ra vào của cửa hàng, cửa ra vào, cửa ra vào an ninh, các tòa nhà thương mại, các cửa hàng, tàu ... và các nơi khác.Đối với Hệ Thống An Toàn và An Toàn Cho các hệ thống cửa tự động Dễ lắp đặt, bảo trì đơn giản.

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan

Cửa trượt tự động Tronco CS1000 Đài Loan ứng dụng cửa siêu thị, trung tâm thương mại, cửa bệnh viện, phòng mổ vận hành êm bền.

Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Cửa mở 2 cánh Tronco SW10&20 Đài Loan

Cửa mở Tronco SW10&20 Đài Loan áp dụng cửa phòng ban trong công ty, cửa nhà máy xí nghiệp, trung tâm thương mại