098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa xoay tròn tự động KYK 023 Hàn Quốc

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa xoay tròn tự động

Cửa tròn tự động KYK 023 được trang bị bộ xử lý trung tâm lập trình tự với cộng nghệ micro computer mới nhất hiện nay, cho hiệu suất tối đa đồng thời mang đến khả năng vận hành ổn định theo thời gian và khả năng tự động đọc các thông số ban đầu. Ngoài ra còn có thể tự động đảo chiều khi gắp vật cảm, hay là kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn được dùng thông dụng hiện nay.

Cửa xoay tròn tự động KYK 023 Hàn Quốc

Sản phẩm cửa xoay tròn tự động KYK 023 được áp dụng cho các khách hàng muốn lựa chọn thiết bị 3 cánh và 4 cánh với nhiều loại về lắp đặt, trang bị khóa điện đi kè luôn đảm bảo tối đa về mặt an ninh cho khách hàng vào ban đêm.

Cửa tròn tự động KYK 023 được trang bị bộ xử lý trung tâm lập trình tự với cộng nghệ micro computer mới nhất hiện nay, cho hiệu suất tối đa đồng thời mang đến khả năng vận hành ổn định theo thời gian và khả năng tự động đọc các thông số ban đầu. Ngoài ra còn có thể tự động đảo chiều khi gắp vật cảm, hay là kết nối được với hầu hết các thiết bị kiểm soát an toàn được dùng thông dụng như hiện nay.

EQl--AwNU2sOzKJXvsQgj7BA63zMVmriKLX0OajmmwRCnxKka2-mWoxAs15BqrwM7nqTZkpjHOAjVUicpXe-A9UH7xRGeJN9KB2aI_k8ZXpKf-Y7w7xsxrcC9za7hKdTjKO5CGJc

Sử dụng cửa tròn tự động KYK 023 bạn không chỉ sở hữu sản phẩm thông minh, chất lượng mà còn cho tính thẩm mỹ bên ngoài cao, đây được cho là giải pháp hoàn hảo để cửa mở xoay tròn cho các công trình hiện nay như: tòa nhà văn phòng, ga tàu, sân bay, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại...

Độ kín khí mà sản phẩm KYK 023 mang lại có thể gần như là tuyệt đối nên sẽ ngăn sự thất thoát khí giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động tiết kiệm điện năng, đồng thời ngăn gió từ bên ngoài vào giúp không gian luôn được an toàn.

 

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.