098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa mở cánh tự động CONDOR 220 ONE Comunello ITALIA

 • Giá: liên hệ 098 891 4444
 • Danh mục: Cửa mở cánh tự động

Cửa mở cánh tự động CONDOR 220 ONE Comunello ITALIA là dòng cổng mở cánh tay khớp nối nhà thông minh tương thích với các chuẩn hệ thống điều khiển mới nhất hiện nay chiều dài cánh 2m(150kgs) – 1m(250kgs).

Khác biệt cổng mở cánh tay khớp nối CONDOR 220 ONE nhà thông minh

-Giống nhau: Đóng mở tự động, hoặc bằng remote không day hay nút bấm trong nhà, tự đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được với các thiết kiểm soát ra vào vân tay hay chuông hình.
-Khác nhau: khi bạn đi làm về không cần phải gọi người nhà ra mở cửa hay không cần phải xuống xe mở cổng. Bạn chỉ cần dùng remote hay smartphone để điều khiển. Bạn đi công tác xa mà có người tới thăm hay người trông nhà giúp thì sao? Đơn giản bạn có thể theo dõi thông qua chuông hình có thể mở cổng từ xa.

Tính năng cổng mở cánh tay khớp nối CONDOR 220 ONE Comunello ITALIA

 • Phù hợp lắp đặt cổng mở cánh chiều dài tối đa 2,2m đến 3,5m khoảng không lắp đặt hẹp.
 • Hộp điều khiển thiết kế nhỏ gọn, chống va đập hay các tác nhân yếu tố khí hậu.
 • Động cơ điện DC 24Vdc thiết kế tối ưu độ bền lên đến vài chục năm, an toàn chống kẹp tự đảo chiều với lực rất nhỏ.
 • Bảo mật với bộ mã hóa tin hiệu điều khiển, cũng như tính năng chống đảo chiều bánh răng cơ khí thiết kế trên công nghệ động quyền Comunello.
 • Tối ưu khi có sự cố trong trường hợp khẩn cấp, tự động tăng lực đóng mở cổng, thời gian, cũng như chuyển sang bộ lưu điện khi mất điện lưới.
 • Công nghệ khởi động, đóng mở cổng, dừng mềm tiêu chuẩn, thiết kế độc quyền thương hiệu Comunello cấp bằng sáng chế Châu Âu.
 • Các thành phần cơ điện cũng như truyền tải lực đóng mở thiết kế chính xác, với các vật liệu siêu bền nên quý khách có thể sử dụng vài chục năm mà không có vấn đề gì.
 • Lắp đặt trực tiếp trên cánh cổng trước đó hay gia cố mới với hệ thống pat treo và vít túi phụ kiện đi kèm.
 • Gắn trên cổng 1 cánh 2 cánh, cũng như quý khách có thể mở 1 cánh người đi bộ hay 2 cánh cho ô tô bằng remote.
Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.