098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Dự án cổng âm sàn BENINCA DU.350N tại Xuân Thủy, Q2, tp.HCM

Dự án cổng âm sàn BENINCA DU.350N tại Xuân Thủy, Q2, tp.HCM

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu cổng âm sàn đến từ các nước phát triển hàng đầu hiện nay như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia.... Nhưng có lẽ loại cổng được nhiều người biết đến nhất là thương hiệu cổng tự động Beninca đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Trong các dòng sản phẩm của thương hiệu này thì Beninca DU 350 được sử dụng rộng rãi hơn cả với nhiều tính năng cũng như các ưu điểm vượt trội.

Đây cũng là lý do tại sao một chủ đầu tư tại Xuân Thủy, Quận 2 tp Hồ Chí Minh đã lựa chọn loại cổng tự động âm sàn này để hoàn thiện công trình của mình trong hàng trăm ngàn loại cổng khác. Đây cũng chính là một trong những dự án được đánh giá tốt nhất do Thủy Linh Long thực hiện.

Cổng âm sàn là gì?

Hiểu một cách đơn giản cổng âm sàn là một bộ cổng có chiều dài cánh cửa lớn, tải trọng của cánh cũng lớn, tuy nhiên một ưu điểm không thể nhầm lẫn vào đâu đó là được lắp đặt dưới nền và không tạo ra sự thay đổi về kiến trúc của công trình, tất nhiên các động cơ này hoàn toàn có khả năng chống nước.

Thương hiệu Beninca của Ý

Nếu bạn từng tìm hiểu qua về những hệ thống cửa,cổng tự động thì không thể không biết đến thương hiệu Beninca từ Ý. Đây là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất, được quan tâm, ưa chuộng và đánh giá cao chất lượng. Nhiều năm liền đạt chứng nhận ISO về chất lượng, cũng như tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được kiểm ta cực kì nghiêm ngặt trước khi tung ra trên thị trường, vì thế mà Beninca không những được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Tính năng của cổng tự động âm sàn DU-350 BENINCA

Chủ đầu tư dự án tại Xuân Thủy này cũng như những chủ đầu tư khác bị cổng âm sàn DU-350 thuyết phục bởi:

- Sản phẩm được trang bị  thiết bị thắng cơ khí cho cả hai chiều đóng và mở

- Cổng âm sàn DU-350 cũng được trang bị động cơ tự đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bất cứ ai, cho trẻ em và người già.

- Chiều dài cánh cửa linh động, từ 3m – 4m.

- Cài đặt thông số đóng và mở bằng điện tử.

- Động cơ trang bị bộ mã hóa encoder

- Với hai phiên bản cảm biến an toàn rời và cảm biến an toàn tích hợp

- Khả năng tự động đọc thông số

- Có thể tự động  điều chỉnh được lực đóng và mở

- Tự động phát hiện lỗi và hiển thị lỗi trên màn hình led, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được hệ thống.

- Trang bị khóa điện tích hợp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cổng âm sàn tự động nào cho công trình của mình thì đây có thể được xem là một trong những gợi ý lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Thủy Linh Long để được giải đáp nhé!

Hãy liên hệ Thủy Linh Long để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nha cả nhà.
Liên hệ trực tiếp Ms.Hồng 0966 59 39 48
Hoặc website: thuylinhlonggroup.com

Dự án khác