098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Lắp đặt cửa trượt KYK DC-90 tại Chi cục thuế tp.Cà Mau

Lắp đặt cửa trượt KYK DC-90 tại Chi cục thuế tp.Cà Mau

Cửa tự động đóng mở được lắp đặt tại rất nhiều gia đình ở các nước phát triển, tuy nhiên nó vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới đối với các gia đình tại Việt Nam. Tại nước ta, thường chỉ có các khu resort, các trung tâm thương mại, các trung tâm hành chính, nhà ga, sân bay, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn.....mới sử dụng cửa tự động. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy cửa tự động mang lại rất nhiều lợi ích, mang đến sự tiện nghi. Chính vì thế, khi nền kinh tế phát triển hơn thì các gia đình dần sử dụng cửa tự động thay thế cho các loại cửa truyền thống, mang đến một cuộc sống hiện đại.

Một dự án lớn gầy đây được Thủy Linh Long thực hiện đó chính là lắp đặt hệ thống cửa trượt KYK DC-90 tại chi cục thuế thành phố Cà Mau. Sau một thời gian dài tìm hiểu các đơn vị lắp đặt cửa tự động ở thành phố Hồ Chí Minh, đại diện cục thuê Cà Mau đã lựa chọn Thủy Linh Long để thi công dự án này.

Thủy Linh Long đã lựa chọn cửa trượt KYK DC-90 made in Korea cho dự án này và khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

cuakinhtaichicucthue.jpg

Những tính năng của cửa kính trượt KYK DC 90

  • Cửa trượt KYK DC 90 được sản xuất tại Korea là giải pháp hoàn hảo và phù hợp với hầu hết các ứng dụng cho lối vào của các hạng mục xây dựng. Nó cho phép bạn điều chỉnh tốc độ đóng và mở, thiết lập khoảng thời gian dừng, thiết lập cảm biến an toàn phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.
  • DC 90 là dòng cửa trượt của thương hiệu KYK Automatic Door hàng đầu Hàn Quốc, vận hành cực kỳ êm ái, độ bền cao.
  • Động cơ của cửa trượt tự động KYK DC 90 thiết kế với công nghệ tiên tiến, vận hành cực kì êm và không sinh nhiệt.
  • Bộ vi xử lý của trượt tự động này lập trình dạng micro computer và thông minh, giúp người dùng cài đặt dễ dàng, cho phép nó kết nốt tốt với các thiết bị ngoại vi kiểm soát an toàn thông dụng.

Những hình ảnh tại công trình Cà Mau

Sau khi hoàn thành và bàn giao kết quả, chủ đầu tư đã vô cùng hài lòng, không chỉ hài lòng về chất lượng, thẩm mỹ và chúng tôi còn được đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa tự động đóng mở, chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại cửa tự động chính hãng, không qua bất kì một đơn vị phân phối nào, chính vì thế mà giá cả khi bán ra thị trường thường thấp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài, kèm theo các giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ.

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG

Phone: (08) 22 497 999 - Fax : (+84) 62 655 054

Hotline: 0966.593.948 - 098 891 4444

Email: cuatudong24h@gmail.com

Showroom: 118 Lê Sát P.Tân Quý,Q.Tân Phú,TPHCM

Kho hàng: 30/4 Đỗ Nhuận,P.Sơn Kì.Q.Tân Phú,HCM

Dự án khác