098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Lắp đặt cửa trượt KYK DC-90 tại YAMAHA Mai Mạnh, Trảng Bàng, Tây Ninh

Lắp đặt cửa trượt KYK DC-90 tại YAMAHA Mai Mạnh, Trảng Bàng, Tây Ninh

Công trình lắp đặt cửa trượt tự động tại YAMAHA Mai Mạnh, Trảng Bàng, Tây Ninh được hoàn thành bởi công ty Thủy Linh Long. Sau những này làm việc nhiệt tình của các kỹ sư, kỹ thuật, chúng tôi đã đưa hệ thống cửa trượt tự động bằng kính đi vào hoạt động. Điều đặc biệt hơn cả đó chính là dự án sử dụng cử KYK DC-90 chính hãng Korea – Thương hiệu cửa tự động hàng đầu thế giới.

Công trình YAMAHA tại Trảng bàng tây Ninh

Sau khi kí kết nghiệm thu công trình, chủ đầu tư cửa hàng YAMAHA đã vô cùng hài lòng về kết quả, về tinh thần làm việc,  trách nhiệm của đơn vị chúng tôi và khẳng định sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài và hướng tới những công trình tiếp theo.

Công trình YAMAHA Mai Mạnh tại Trảng bàng tây Ninh

Lắp đặt cửa tự động tại Yamaha

Sau khi tìm hiểu các đơn vị thi công là lắp đặt cửa tự động,chủ đầu tư của cửa hàng YAMAHA đã lựa chọn và tin tưởng Thủy Linh Long. Sau khi khảo sát và tính toán dựa vào độ thông thủy, chiều cao, các kỹ sư đã cùng bàn bạc với chủ đầu tư đưa ra quyết định dùng cửa tự động KYK DC-90 để lắp đặt cho dự án này. Cửa tự động này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Korea, được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, có giấy chứng nhận chất lượng CQ,  đảm bảo giấy chứng nhận xuất xứ CO do hãng cung cấp. Với cửa tự động thông minh, chạy ổn định, bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người dùng luôn được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho công trình khác nhau.

Công trình cửa kính tự động YAMAHA tại Trảng bàng tây Ninh

Đơn vị lắp đặt cửa tự động uy tín

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối cửa tự động, lắp đặt công trình rộng khắp cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí kinh doanh “uy tín, chất lượng” làm đầu, là mục tiêu để chúng tôi lấy được trọn vẹn niềm tin từ khách hàng. Công ty Thủy Linh Long đã, đang và không ngừng nỗ lực hết mình để chinh phục thị trường Việt với sản phẩm cửa tự động và hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn mạnh số 1 tại Việt Nam. Đến với Thủy Linh Long nhất định khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tận nơi, bảo hành lâu dài tại công trình lắp đặt.

Công trình cửa tự động kyk YAMAHA tại Trảng bàng tây Ninh

Với mọi hạng mục công trình, từ nhà ở, cửa hàng, cho đến những không gian rộng lớn chuyên nghiệp như trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, văn phòng,…Thủy Linh Long đều cam kết mang lại những kết quả tốt nhất, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ với giá thành không thể rẻ hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Hãy liên hệ Thủy Linh Long để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nha cả nhà.
Liên hệ trực tiếp Ms.Hồng 0966 59 39 48
Hoặc website: thuylinhlonggroup.com

Dự án khác