098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Lưu ý khi mua điều khiển từ xa mở cửa cổng tự động

Lưu ý khi mua điều khiển từ xa mở cửa cổng tự động

Điều khiển từ xa mở cửa cổng tự động để xe rất tiện lợi khi sử dụng nhưng thật khó khi chọn công cụ mở phù hợp với thiết bị của bạn sẵn có. Mỗi nhà sản xuất đều tạo ra các điều khi?

Lưu ý khi mua điều khiển từ xa mở cửa cổng tự động

Điều khiển từ xa mở cửa cổng tự động để xe rất tiện lợi khi sử dụng nhưng thật khó khi chọn công cụ mở phù hợp với thiết bị của bạn sẵn có. Mỗi nhà sản xuất đều tạo ra các điều khiển từ xa thay thế của riêng mình nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách tìm mua khi các điều khiển từ xa phổ biến cũng có sẵn trên thị trường. 

Tìm kiếm thông tin về loại động cơ cửa cổng tự động

Tìm thông tin về nhà sản xuất và kiểu máy trên bộ động cơ cửa cổng tự động hoặc trên bộ thu bên ngoài gần ăng-ten dây là điều đầu tiên bạn cần làm. Bằng cách sử dụng thông tin nhà sản xuất, bạn có thể mua thay thế chính xác cho điều khiển từ xa. Vì khi đã đối chiếu được thông tin các bạn sẽ mua được điều khiển tự động khớp với thương hiệu và số kiểu máy.

Bạn cũng có thể chọn cách mua trực tiếp từ đại diện của nhà sản xuất hoặc mua trực tuyến. Nhưng vẫn phải đảm bảo chiếc điều khiển đó phù hợp với thương hiệu và loại động cơ của thiết bị cửa cổng tự động.

Bạn nên biết các tính năng bạn cần và kích thước của điều khiển từ xa. Điều khiển từ xa nhỏ kẹp vào chùm chìa khóa của bạn và hoạt động giống như một điều khiển từ xa kích thước đầy đủ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Điều khiển từ xa cửa cổng đa năng

Điều khiển từ xa cửa cổng tự động phổ biến có sẵn có thể được lập trình để sử dụng với hầu hết các nhãn hiệu mới nhất. Nhà sản xuất bạn cần tìm hiểu để đảm bảo điều khiển từ xa hoạt động với cửa của bạn.

Bạn có thể lập trình các thiết bị động cơ cửa cổng tự động phổ biến để mở một hoặc hai cửa. Nếu bạn có một thiết bị mở cửa mới hơn nhưng bạn nghi ngờ về kiểu máy chính xác, một chiếc điều khiển từ xa đa năng sẽ thực hiện thủ thuật. Với việc bổ sung công tắc điều khiển đèn, một chiếc điều khiển từ xa đa năng cũng có thể bật đèn chiếu sáng của nhà bạn.

Các nút trên điều khiển từ xa

Số lượng nút trên điều khiển từ xa cửa cổng tự động của bạn được xác định bởi số lượng thiết bị bạn muốn điều khiển. Ví dụ cần hai cửa cổng và một đèn nhà điều khiển từ xa, các bạn cần ba nút trên chiếc điều khiển. Một cửa cổng và một đèn hoặc hai cửa ra vào cần có hai nút. Bạn nên nhớ điều khiển từ xa cửa cổng tự động có sẵn với tối đa bốn nút.

Lập trình điều khiển từ xa

Nếu bạn mua điều khiển từ xa theo một thương hiệu cụ thể, việc lập trình thường rất dễ dàng và đơn giản Vì sự tích hợp giữa các thương hiệu với nhau và động cơ với nhau sẽ giúp bạn dễ dàng lập trình. Bạn nhấn, giữ và thả các nút theo mẫu được chỉ định trong hướng dẫn là được. Khi bạn nhấn các nút điều khiển từ xa sẽ tự động xác định tần số vô tuyến phù hợp cho thiết bị mở cửa của bạn.

Điều khiển từ xa cửa cổng tự động phổ biến phức tạp hơn một chút. Bạn phải đặt công tắc trên điều khiển từ xa xác định loại mô tơ đang được lắp đặt trên cửa cổng, rồi đến tần số vô tuyến. Điều khiển từ xa đa năng phải đi kèm với một bộ hướng dẫn lập trình đầy đủ.

Bàn phím không dây mở cửa cổng tự động

Bạn cũng có thể thay công cụ mở cửa cổng tự động bằng bàn phím không dây. Bàn phím không dây khi được lắp đặt chuẩn có thể mở đến ba cổng hoặc cửa khác nhau và thường được gắn bên ngoài nhà. Khi các thành viên trong gia đình bạn về đến có thể mở cửa cổng mà không cần dùng đến điều khiển từ xa.

Bàn phím không dây yêu cầu mã bảo mật để mở cửa cổng. Chúng rất tiện lợi nếu bạn bị mất hoặc quên điều khiển từ xa.

Lưu ý:

Không vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị an toàn nào như cảm biến an toàn, cảm biến quang điện, vòng từ loop,….