098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Nên lựa chọn cổng tự động âm sàn hay cổng mở tự động cánh tay đòn? 

Nên lựa chọn cổng tự động âm sàn hay cổng mở tự động cánh tay đòn? 

Khi bạn đã có một căn nhà hiện đại, một biệt thự ấm cúng của gia đình. Khi bạn phải thường xuyên về nhà lúc trưa nắng đổ lửa, lúc đêm khuya mưa dầm muốn vào nhà phải gọi người nhà ra mở c?

Nên lựa chọn cổng tự động âm sàn hay cổng mở tự động cánh tay đòn? 

Khi bạn đã có một căn nhà hiện đại, một biệt thự ấm cúng của gia đình. Khi bạn phải thường xuyên về nhà lúc trưa nắng đổ lửa, lúc đêm khuya mưa dầm muốn vào nhà phải gọi người nhà ra mở cửa hoặc phải tự xuống xe mở cửa… chuyện gì sẽ xảy ra.. người ướt, xe dơ và đặc biệt làm mồi cho kẻ cướp, bắt cóc. Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình một thiết bị để mở đóng cửa tự động?

Khi đã có nhu cầu thì bạn chọn kiểu cửa, cổng tự động đóng mở âm sàn hay cổng mở tự động? Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long phân tích các tiện ích của cổng tự động âm sàn và cổng mở cánh tay đòn sau đây để các bạn lựa chọn.

Giá thành

Đối với các sản phẩm chất lượng thì thiết bị âm sàn có giá thành cao hơn so với các dòng cổng mở cánh tay đòn, tuy nhiên nếu biết lựa chọn phù hợp thì giá thành không chênh nhau nhiều. Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long có niêm yết giá các bạn có thể tham khảo.

Tính thẩm mỹ

Cổng tự động âm sàn do giấu motor điều khiển dưới sàn nên được giới chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá có tính thẩm mỹ cao hơn, mang tính hiện đại hơn. Thế nhưng đối với một số cửa kín hoặc thiết kế phù hợp thì cổng mở cánh tay đòn vẫn có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt là các sản phẩm châu Âu mà chủ yếu là Ý được thiết kế đẹp hơn.

Điều kiện thi công lắp đặt

Đối với cổng âm sàn thích hợp nơi không bị ngập nước, đối với cổng âm sàn thiết kế kín nhưng ngập nước thường xuyên vẫn không tốt. Bởi vì đó là nơi sẽ để motor âm sàn. Nó không có đà xây dựng và bằng phẳng để lắp đặt được motor, ngoài ra còn phụ thuộc đường dây điện, đường thoát nước…

Đối với cổng mở cánh tay đòn lắp đặt phù hợp đa số các loại cổng, trừ một số trường hợp như cấu tạo cửa hoặc không có khoảng trống để lắp cánh tay đòn. 

Tính ứng dụng

Đối với loại cổng tự động âm sàn và cổng mở tự động cánh tay đòn, ứng dụng trong thực tiễn gần như giống nhau. Chúng đều có khả năng đóng mở tự động, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, với dòng cổng tự động âm sàn, do motor được lắp đặt dưới mặt đất cho nên quá trình bảo dưỡng định kỳ cũng phức tạp hơn so với các dòng cổng mở tự động cánh tay đòn. 

Nếu các bạn còn chưa rõ, Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long sẽ tư vấn miễn phí (các bạn có thể mua hàng của công ty hoặc không) để lựa chọn phù hợp, tránh lựa chọn thiết bị có công suất lớn hơn hoặc nhỏ hơn thực tế. Dẫn tới việc phải thay mới thiết bị tốn kém. Hoặc mua phải những sản phẩm không thẩm mỹ, điều kiện làm việc thiết bị không tốt dễ hư hỏng…. nên phải thay thế, sửa chữa tốn công, tốn tiền và mất uy tín.

Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long chuyên cung cấp thiết bị tự động chính hãng, giá tốt bảo hành uy tín cho người dùng như: Cổng âm sàn tự động, cổng mở cánh tay đòn đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với thiết kế đẹp, bền bỉ, hiện đại, bảo hành chính hãng từ 1.5 đến 2 năm.

Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm cửa cổng tự động, không chỉ riêng cổng tự động âm sàn hay cổng mở tự động cánh tay đòn. Đảm bảo bạn sẽ được lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, giá tốt nhất khi đến Công ty TNHH ™ DV Thủy Linh Long.