098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Những đặc điểm của motor cửa cổng tự động

Những đặc điểm của motor cửa cổng tự động

Một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là cửa tự động, đặc biệt motor cửa tự động là một vấn đề thường gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng.

Đặc điểm của motor cửa tự động

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ, những ngôi nhà, không gian trở nên thông minh, mang đến những tiện ích và tiện nghi tuyệt vời cho người tiêu dùng. Một trong những yếu tố làm nên điều đó chính là cửa tự động, đặc biệt motor cửa tự động là một vấn đề thường gây nhiều khó khăn cho nhiều khách hàng.

Thật là phiền toái nếu bỗng nhiên motor cửa tự động bị hư hỏng, không hoạt động hoặc chập chờn do nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây công ty Thủy Linh Long xin liệt kê một số đặc điểm nổi bật để tham khảo khi quý khách lựa chọn motor cho cửa tự động.

Motor cửa tự động là bộ phận không thể thiếu, là thành phần quan trọng nhất dùng cho các loại cửa đóng mở theo cơ chế tự động. Motor đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cửa, quyết định đến hiệu suất đóng mở từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở.

Mẫu motor cổng tự động chính hãng

Các đặc điểm chính của motor cửa tự động

Motor cửa tự động có các đặc điểm nổi bật sau:

-   Motor cửa tự động đa dạng về chủng loại như motor dùng cho cửa tự động âm sàn, cửa tự động cánh tay đòn,…. có thể đóng mở bằng nút bấm hoặc bằng remote điều khiển từ xa

-   Sử dụng mô tơ điện một chiều hoặc có thể xoay chiều

-  Có thể dùng khóa điện mở cửa nếu bị mất điện

-  Ắc quy dự phòng giúp mở cửa ngay cả khi mất điện

-.  Điều chỉnh lực đóng mở cửa dễ dàng

-  Dễ dàng lắp đặt và thi công

-  Dễ dàng kết nối với các hệ thống kiểm soát thẻ từ, camera, bộ lưu điện.

Motor cua tu dong có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi nhà sản xuất đều có những điểm mạnh cho riêng của mình. Để lựa chọn được motor có công suất thích hợp, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng nhưng cũng vừa tiết kiệm điện là đều tương đối khó khăn, không phải ai cũng biết.

Để lựa chọn được một motor cửa tự động phù hợp, xin quý khách liên hệ về công ty Thủy Linh Long – công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên motor cửa tự động.

Công ty chúng tôi chuyên lắp đặt các dạng cửa tự động chính hãng, có chứng nhận xuất xuất và chất lượng rõ ràng, giá cả lắp đặt và bảo hành hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng tốt nhất được yêu cầu của quý khách đặt ra.