098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Những điều bạn nhất định phải biết về cửa tự động biệt thự

Những điều bạn nhất định phải biết về cửa tự động biệt thự

Mỗi biệt thự có thiết kế khác nhau sẽ sử dụng loại cua tu dong biet thu khác nhau với trọng lượng và thiết kế cũng không giống nhau. Dựa vào thiết kế cũng như mục đích sử dụng mà bạn cần lựa ch

Những điều bạn nhất định phải biết về cửa tự động biệt thự

Cổng tự động sử dụng tại các khu biệt thự hiện nay rất được ưa chuộng bởi  tính tiện dụng và độ an toàn cao, đặc biệt là các ngôi nhà lớn có lối đi riêng dành cho xe hơi. Vậy cửa sắt tự động biệt thự có đặc điểm gì nổi bật?

Cửa tự động biệt thự sử dụng motor với remote điều khiển từ xa hoặc cảm biến, cũng có thể là nút nhấn cùng các thiết bị hỗ trợ khác giúp cánh cửa có thể hoạt động tự động, mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Vào ban đêm, bạn chỉ cần nhấn nút là cửa được đóng chặt lại, không cho phép ai có thể ‘đột nhập’ trái phép và nếu có những đối tượng cố mở, cạy cánh cổng thì tín hiệu báo động được kích hoạt.

Mỗi biệt thự có thiết kế khác nhau sẽ sử dụng loại cua tu dong biet thu khác nhau với trọng lượng và thiết kế cũng không giống nhau. Dựa vào thiết kế cũng như mục đích sử dụng mà bạn cần lựa chọn loại cửa tương ứng và phù hợp nhất.

So sánh cửa trượt và cửa mở tự động

Cửa tự động biệt thự được chia làm 2 loại chính, đó là cửa trượt và cửa mở.

Cửa trượt tự động dựa trên motor và thanh ray giúp cánh của có thể đóng mở tự động. Đây là loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay, ưu điểm nổi bật cửa cửa này đó chính là cho lối đi rộng rãi và tiết kiệm không gian sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Còn đối với cửa mở tự động, trong những trường hợp cửa trượt tự động không thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng thì có thể sử dụng cổng mở thay thế, có hai loại động cơ được sử dụng đó là động cơ tay đòn và động cơ âm sàn.

So sánh cửa tự động biệt thự âm sàn và cửa tay đòn

Cửa tự động biệt thự âm sàn tức là thiết bị được chôn dưới đất, bạn sẽ không nhìn thất nó, chính vì thế mà cho cái nhìn thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, đối với cổng này cần đặc biệt chú ý tạo tạo ống thoát nước. Mặc dù những động cơ này có khả năng hoạt động được dưới nước nhưng khi bị ngâm trong nước lâu ngày ít nhiều sẽ bị giảm tuổi thọ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Đối với cửa biệt thự tay đòn thì cánh tay sẽ được gắn với cửa kèm theo mô tơ đẩy và kéo giúp cánh cửa hoạt động tự động, bền hơn cổng âm sàn.

Cho dù bạn lựa chọn bất cứ dòng cổng tự động biệt thự nào đi nữa thì cũng cần phải đảm bảo rằng nó thực sự phù hợp với cửa biệt thự của gia đình bạn. Hãy liên hệ với Thủy Linh Long để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng và chính hãng nhé!

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG

Phone: (08) 22 497 999 - Fax : (+84) 62 655 054

Hotline: 0966.593.948 - 098 891 4444

Email: cuatudong24h@gmail.com

Showroom: 118 Lê Sát P.Tân Quý,Q.Tân Phú,TPHCM

Kho hàng: 30/4 Đỗ Nhuận,P.Sơn Kì.Q.Tân Phú,HCM

Website:www.thuylinhlonggroup.com/