098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Những loại cửa tự động văn phòng phổ biến nhất hiện này

Những loại cửa tự động văn phòng phổ biến nhất hiện này

Các loại cửa tự động văn phòng thông dụng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường phải kể đến với các thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...

Các loại cửa tự động văn phòng phổ biến

Các loại cửa tự động văn phòng thông dụng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường phải kể đến với các thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...Hệ thống cửa tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Cũng giống như các loại sản phẩm khác, cửa tự động văn phòng cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ, chất lượng, giá cả...Và để lựa chọn một sản phẩm phù hợp, bạn cần quan tâm đầu tiên đến kiểu thiết kế.

Hình ảnh có liên quan

Tùy vào từng yêu cầu sử dụng mà chọn những thiết kế sao cho phù hợp, sao cho tiết kiệm được chi phí, đảm bảo độ bền cao và tất nhiên là hoạt động hiệu quả rồi. Sau đây Thủy Linh Long xin giới thiệu đến bạn các loại cửa tự động đóng mở có trên thị trường và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay!

Cửa bán tự động

Cửa bán tự động thường được sử dụng chủ yếu trong những văn phòng, trong các cửa hàng, nhà ở...Loại cửa tự động văn phòng này có hai kiểu thông dụng, đó là cửa trượt bán tự động và cửa mở cánh bán tự động. Những thiết kế cửa này thường hoạt động theo nguyên lý mở thủ công nhưng đóng tự động. Tuy nhiện dòng cửa này không sử dụng điện, chính vì thế nó tiết kiệm được điện năng, từ đó có thể hạn chế gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Cửa trượt tự động

Cửa tự động văn phòng giá rẻ ở thiết kế trượt có 2 loại: cửa trượt một cánh và cửa trượt hai cánh.

- Cửa trượt tự động một cánh còn gọi là cửa đơn hoạt động theo cơ chế trượt qua phải hoặc trái tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Cửa này thường được sử dụng ở các văn phòng, các không gian có diện tích bị hạn chế. Với loại cửa này thường có độ rộng thông thủy tối đa khoảng tầm 1 mét và chiều dài thanh ray khoảng 2 mét.

Hình ảnh có liên quan

- Cửa trượt tự động hai cánh: là thiết bị được sử dụng phổ biến ở những văn phòng, khách sạn, nhà hàng, các khu trung tâm,...cửa tự động văn phòng hoạt động theo nguyên tắc 2 cánh trượt về hai bên đối lập nhau. Thông thường cửa này có độ rộng thông thủy lớn khoảng từ 2-3m và đây luôn là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường, được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Cửa xếp mở cánh tự động

Đây là loại cửa tự động văn phòng thường được sử dụng ở những nơi có nhiều người qua lại, hay những không gian thoáng rộng như các siêu thị, sân bay, nhà gas, nhà sách,...Loại cửa hoạt động theo cơ chế các cánh mở xếp chồng lên nhau, giúp tiết kiệm không gian và tăng độ rộng thông thủy.

Hình ảnh có liên quan

Mỗi loại cửa tự động văn phòng sẽ có những đặc điểm khác nhau, từ đó có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc trưng của những không gian cũng như kinh phí đầu tư mà bạn lựa chọn loại cửa phù hợp. Hãy liên hệ với Thủy Linh Long – đơn vị cung cấp và thi công cửa tự động uy tín số 1 Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé!