098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Những lưu ý cần biết khi sử dụng cửa tự động kín khí

Những lưu ý cần biết khi sử dụng cửa tự động kín khí

Cửa tự động kín khí là thiết bị đặc thù thường được sử dụng trong các bệnh viện. Với các đặc tính riêng, loại cửa tự động này ngày càng trở nên phổ biến ở các môi trường đặc thù.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng cửa tự động kín khí

Cửa tự động kín khí là thiết bị đặc thù thường được sử dụng trong các bệnh viện. Với các đặc tính riêng, loại cửa tự động này ngày càng trở nên phổ biến ở các môi trường đặc thù. Nếu bạn còn chưa biết nhiều về thiết bị này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Các đặc tính sản xuất của cửa tự động kín khí bệnh viện

Vì sử dụng trong môi trường bệnh viện nên loại cửa tự động này được làm bằng thép không gỉ được làm bằng thép tấm. Bên trong cửa thép chất lượng cao và đặc biệt là thân thiện với môi trường và vật liệu thép không gỉ được dùng cho thiết bị này thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm cửa tự động kín khí bằng thép không gỉ là không độc hại, không chứa formaldehyd, không mùi và không gây ô nhiễm, vì vậy sẽ trở thành một hướng phát triển lớn của ngành cửa tự động kín khí bệnh viện trong tương lai hướng tới những sản phẩm thân thiện môi trường.

Cửa tự động kín khí thích ứng với sự phát triển của nhu cầu thị trường đặc biệt là nhu cầu của môi trường đặc thù như bệnh viện. Cửa tự động kín khí điều chỉnh loại và chất lượng sản phẩm, tăng hệ số cách nhiệt và giảm mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà.

Lưu ý khi sử dụng cửa tự động kín khí bệnh viện  

- Làm sạch cửa tự động kín khí dễ dàng vì chỉ cần làm sạch bụi mà không cần thêm chất bôi trơn hay là chất tẩy rửa.

- Kiểm tra độ căng của dây curoa cửa tự động, nếu nó bị lỏng hoặc nứt thì cần tiến hành thay thế để tránh xảy ra tình trạng xấu hơn.

- Kiểm tra tất cả các tiếp điểm điện, phích cắm và kiểm tra sự lỏng lẻo và tiếp xúc kém của thiết bị trong quá trình bảo dưỡng.

- Kiểm tra giá đỡ và vị trí cố định của cảm biến hồng ngoại là việc bạn cũng cần lưu tâm.

- Kiểm tra chiều cao và chất lượng của cánh cửa, các điều chỉnh có thể thay đổi.

- Làm sạch bề mặt để đảm bảo độ nhạy của cửa tự động hoạt động bình thường

- Làm sạch cục chặn và kiểm tra xem nó có ngừng hoạt động bình thường không.

- Tắt nguồn chính, kiểm tra bình lưu điện dự phòng có thể hoạt động bình thường không và kiểm tra pin nhiều lần.

- Kiểm tra xem tất cả các hệ thống an toàn có hoạt động tốt không.

- Kiểm tra xem khóa điện tử có hoạt động bình thường không, khắc phục sự cố kịp thời nếu có

- Nếu bạn cần, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ cửa, dừng hành động, lực đẩy động cơ…

- Hoạt động niêm phong cửa tự động kín khí bệnh viện là cần thiết.

Khi đóng cửa tự động kín khí, chức năng điều khiển kết hợp áp lực của chất lỏng xung quanh, khung mặt đất, dải cao su bên và miếng cao su đáy phẳng giúp ngăn không khí, bụi và cô lập bất kỳ sự can thiệp nào khác, để duy trì mức áp suất của không khí trong nhà.

Cửa tự động kín khí bệnh viện mang lại nhiều lợi thế hơn trong sử dụng. Không cần phải chạm vào tay nắm cửa có khả năng gây bẩn, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do sự lây lan của vi khuẩn và vi rút. Đảm bảo vận chuyển thuận tiện.

Bề ngoài hợp kim nhôm, cấu trúc truyền hợp lý và đáng tin cậy, tuổi thọ lên tới 2 triệu lần.

Bề mặt của tấm thép không gỉ hoặc nhôm có thể chọn nhiều màu sơn.

Dải niêm phong được lắp đặt ở cả hai bên và trong đường gioăng để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của bệnh viện.

Thử nghiệm sức đề kháng nhạy cảm cải thiện hiệu suất an toàn. Cửa tự động kín khí bệnh viện có thể di chuyển hoạt động ổn định, và bộ điều khiển đặc biệt và công tắc cảm biến chân có hiệu suất vượt trội. Các chùm và các bổ trợ thủy động lực được treo trực tiếp trên tường để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng có thể được vận hành bằng cảm biến áp vai, hay công tắc nút nhấn. Nhân viên y tế sẽ chỉ cần đá bằng chân, và cửa tự động có thể được mở và đóng. Cửa có thể được điều chỉnh trong vòng 0 đến 10 giây, thuận tiện cho nhân viên vào.