098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Những tính năng tuyệt vời của hệ thống cổng cửa tự động

Những tính năng tuyệt vời của hệ thống cổng cửa tự động

Tính thẩm mỹ: cổng tự động làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho lối vào bên cạnh đó còn giúp không gian công trình thêm sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Những công trình hiện đại luôn ưu ti

Những tính năng tuyệt vời của hệ thống cổng tự động

Hiện nay, hệ thống cổng tự động đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Sở dĩ đây là sản phẩm được người dùng ngày càng ưa chuộng vì nó có những tính năng tuyệt vời như:

Tính thẩm mỹ: cổng tự động làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho lối vào bên cạnh đó còn giúp không gian công trình thêm sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Những công trình hiện đại luôn ưu tiên sử dụng cổng tự động để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nới đây.

8-hq.jpg

Tính hữu dụng: cổng tự động đặc biệt hữu ích cho những người khuyết tật hay trẻ nhỏ, người già, những người hay mang vác nặng, phụ huynh mang trẻ sơ sinh trong vòng tay, trong các xe đẩy, những khách hàng mang theo đồ trong một tay hay khi tay kia đang bận rộn với điện thoại di động...  Nhờ việc đóng mở tự động theo cảm biến nên cổng trượt tự động là ưu tiên của nhiều người dùng khi nhắc đến tính hữu dụng.

9-hq1.jpg

Thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí: Bạn hãy tưởng tượng một cánh cửa đóng tự động và mở ra bình thường sẽ kèm với những tiếng ồn và liên tục với mật độ lưu thông cao là sự thất thoát nhiệt của hệ thống điều hòa... Còn với cổng tự động thì những vấn đề này được tối ưu chi phí cho hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng, hay cả việc đóng mở bằng sức lực...

10-dl.jpg

Tạo cảm giác thân thiện cho lối vào: cửa tự động không ngừng mở cánh khi có người bước gần tới giống như lời mời thân thiện với khách hàng.

Tính bảo mật và an toàn: cổng tự động được làm bằng vật liệu kính cường lực bền bỉ cùng hệ thống khung bao chắc chắn nên luôn đảm bảo an toàn cao hơn rất nhiều so với những chiếc cửa thông thường khác.