098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Vách kính tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Vách kính tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Thủy Linh Long là đại lý cửa tự động cho showroom giá rẻ với sự đa dạng về chủng loại, xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước có kỹ thuật phát triển hiện đại như Đức, Hà

Cửa tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Cửa hàng bán hoặc cửa hàng trưng bày sản phẩm hay còn được gọi là showroom là nơi không thể vắng mặt hệ thống cửa tự động. Cửa tự động cho showroom sẽ giúp bạn kiểm soát lưu lượng lưu thông ra vào một cách nhanh chóng, chính xác, đồng thời nâng cao sự chuyên nghiệp, giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng thông qua những tính năng hiện đại, kiểu dáng đẹp mà nó mang lại.

Kết quả hình ảnh cho Cửa tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Tại sao cửa tự động cho showroom là cần thiết?

Nếu bạn là khách hàng khi vào một cửa hàng mua sắm, một showroom xem sản phẩm trong khi trên tay mang theo những món đồ khác, tất nhiên, muốn đi vào cửa hàng bạn sẽ phải dùng tay mở cửa vào. Tuy nhiên, thật phiền phức khi trên tay bạn còn phải cầm những món đồ khác, việc mở cửa lúc này thực sự khó khăn. Và những chiếc cửa truyền thống như vậy sẽ mang đến sự bất tiện, khiến khách hàng không mấy hài lòng ngay từ khi bước chân vào showroom.

Hoặc nếu cửa hàng bạn chấp nhận ‘đầu tư’ nhân lực để đứng đóng và mở cửa cho khách, điều này có thể khiến khách hàng thấy sự chu đáo của cửa hàng, nhưng cũng có một vài vị khách không thích điều này bởi nó khiến họ thực sự không tự nhiên. Về phía cửa hàng sẽ tốn thêm chi phí nhân công.

Kết quả hình ảnh cho Cửa tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Lúc này đây, vách kính tự động cho showroom sẽ mang đến cho khách hàng những sự thuận tiện nhất, cũng như đảm bảo được an ninh tuyệt đối với sự hộ trợ của mắt thần cảm biến gắn trực tiếp trên cánh cửa có khả năng nhận biết mọi sự chuyển động của người, của các phương tiện qua lại và đóng mở theo khoảng thời gian đã được thiết lập từ trước.

Tại các cửa hàng bán đồ thời trang, cửa hàng bán rau củ quả, các showroom trưng bày sản phẩm như xe hơi, xe máy đều lắp hệ thống cửa đóng mở tự động này, cho lối ra vào thông thoáng, giúp cho người chủ sở hữu tiết kiệm được nhiều năng lượng cũng như làm mát ở khu vực bên trong cửa hàng.

Đại lý cửa tự động cho showroom giá rẻ

Thủy Linh Long là đại lý vách kính tự động cho showroom giá rẻ với sự đa dạng về chủng loại, xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước có kỹ thuật phát triển hiện đại như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...Hiện nay Thủy Linh Long là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho Cửa tự động cho showroom mang lại tiện ích vượt trội

Nói đến Công ty Thủy Linh Long thì phải nhắc đến cửa tự động cho showroom, sản phẩm của chúng tôi có uy tín về chất lượng, độ ổn định lâu dài, tính đa dạng về chủng loại và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phong phú nhất, đảm bảo khiến tất cả khách hàng đều hài lòng, cho dù sử dụng cho không gian nào đi nữa.

Hãy liên hệ ngay với Thủy Linh Long để được tư vấn miễn phí, sở hữu những hệ thống cửa tự động cho showroom tốt nhất nhé!