098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Vì sao chọn cửa tự động, cổng tự động thương hiệu nổi tiếng?

Vì sao chọn cửa tự động, cổng tự động thương hiệu nổi tiếng?

Chắc hẳn nhiều khách hàng khá băn khoăn về việc vì sao người dùng đang rất yêu thích dòng cửa tự động, cổng tự động. Nếu bạn cũng đang muốn mua dòng thiết bị này cho công trình của mình thì có t

Vì sao chọn cửa tự động, cổng tự động thương hiệu nổi tiếng?

Chắc hẳn nhiều khách hàng khá băn khoăn về việc vì sao người dùng đang rất yêu thích dòng cửa tự động, cổng tự động. Nếu bạn cũng đang muốn mua dòng thiết bị này cho công trình của mình thì có thể tham khảo những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cổng tự động, cửa tự động

Kể từ khi đất nước mở cửa, nền kinh tế chuyển từ nông nghiệ sang công nghiệ hóa, các công ty nước ngoài vào đầu tư các văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại thì cửa tự động, cổng tự động cũng là dòng sản phẩm dần xuất hiện nhiều tại Việt Nam.

Cửa cổng tự động, cổng tự động thể hiện sự đẳng cấp của văn phòng, khu nhà ở, biệt thự, cơ quan… ở đó bạn vừa đến thì cửa tự động sẵn sàng mở cửa mời bạn vào, bạn cảm thấy được tôn trọng hơn. Nhờ có dòng cửa cổng tự động mà chủ cửa hàng cũng đỡ tốn một khoản để thuê bảo vệ và mở cổng chào đứng thường xuyên. Nếu tính ra cũng phải ít nhất 2 người thay phiên nhau.

Cũng như các mặt hàng khác, cửa tự động và cổng tự động là hàng giả, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc và được gắn mác hàng Đài Loan giá thành rẻ, chất lượng hên xuôi. Khách hàng nếu không biết mua phải các dòng sản phẩm này có cái xài vài tháng là hư hỏng triền miên, tốn tiền sửa chữa thay thế và mang cục tức vào người.

Tôi có biết một khách hàng quận 1, sau khi lắp cổng tự động hàng Tung Quốc được 3 tháng, một tối đi làm về gặp trời mưa, mở cổng không được, phải leo vào mở cửa bằng tay, xuống xe ướt như chuột lột, cũng may là có chìa khoá cơ dự phòng, bực tức hôm sau vị khách này thay luôn hàng cổng tự động của Ý. Trong quá trình sử dụng cổng tự động của Ý anh hài lòng về chất lượng và cả tính thẫm mỹ của thiết bị này. Vì vậy nếu có điều kiện các bạn nên chọn hàng chất lượng cao ngay từ đầu. Tránh mua những thiết bị cửa tự đổng, cổng tự động giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lý do để chọn cửa, cổng tự động chất lượng cao

Bạn có thể đưa ra nhiều lý do để mua thiết bị cổng cửa tự động giá rẻ của các thương hiệu bình dân. Nhưng tại sao bạn không thử tìm hiểu những lý do mà bạn cần để mua cổng tự động chất lượng cao cho công trình của mình nhỉ?

- Về kinh tế: Nghe có vẻ không hợp lý nhưng khi sắm thiết bị cửa tự động, cổng tự động chất lượng cao giá thành ban đầu cao hơn những dòng sản phẩm bình dân, giá rẻ khác, nhưng thời gian bảo hành dài, tuổi thọ máy cao và đặc biệt là không phát sinh hư hỏng hay phải sữa chữa. Thiết bị cao cấp cũng không phát sinh phiền hà khách hàng khi trung tâm tiến hành sữa chữa khi thiết bị hư hỏng…. Đơn giản như bạn mua nồi cơm điện Trung Quốc giá rẻ dùng được 1 năm là bỏ, mua hàng Nhật đắt gấp đôi nhưng có thể dùng trên 3 năm chưa kể chất lượng cơm khi nấu nồi Trung Quốc không ngon bằng nổi Nhật. Vậy là đã rõ bài toán kinh phí vì sao nên mua cổng, cửa tự động chất lượng cao rồi phải không nào? 

- Tiện nghi: Có gì tiện nghi hơn khi đi về nhà lúc trời năng to, mưa to hay là đêm khuya, bạn chỉ cần ngồi trên xe bấm remote cửa tự mở, khi vào xong đóng cửa lại. Việc đóng mở tự động này sẽ giúp bạn không phải xuống xe cũng không cần nhờ người nhà dậy mở cửa.

Và còn gì tiện nghi hơn khi siêu thị có hàng ngàn khách trong ngày ra vào liên tục, với cổng tự động các chế độ cho phép cửa mở lớn nhỏ khác nhau tuỳ thời điểm khách hàng nhiều hay ít, để họ thoải mái ra vào. Còn khi hết giờ chỉ cho khách ra, không cho khách vào, khi vận chuyển hàng hoá muốn cửa mở rộng… đều tự động hết dễ dàng tiện nghi.

- Sự thân thiện: Đối với trung tâm dịch vụ như siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, công sở, chung cư… thì cửa tự động, thang cuốn tự động thể hiện tiện nghi đẳng cấp phục vụ khách hàng. Điều này giúp nâng tầm của cơ sở đó trong mắt khách hàng, thay vì phải tự tay mở cửa hay dịch vụ có người mở cửa giùm, khách hàng rất ngại không muốn vào lần sau…

- Thẫm mỹ: Hầu như cửa tự động, cổng tự động chất lượng cao, đặc biệt là hàng Ý như FBT, FAAC, GENIUES, hàng Hàn Quốc như SWICO, hàng Nhật Bản như NABCO, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Nó mang đến đẳng cấp cho công trình. Các hãng rất chú ý đến hình thức đến vật liệu bền sáng, màu sắc hài hoà, công năng sử dụng tiện nghi. Còn gì sang hơn khi công trình của bạn có cửa tự động từ các thương hiệu nổi tiếng  này.

Công ty THHH TM DV Thủy Linh Long có nhân viên là kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề phục vụ với phương châm  sản phẩm chất lượng – dịch vụ uy tín – giá cả cạnh tranh. Thủy Linh Long luôn có sẵn các sản phẩm cửa tự động, cổng tự động chất lượng cao với các model  khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu chính hãng, lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật, bảo hành 18 tháng đến 36 tháng, làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.