Cam kết chất lượng

Các sản phẩm của công ty cổ phần Công ty Thủy Linh Long trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, chính vì vậy mọi sản phẩm của chúng tôi . 

Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH TM – DV Thủy Linh Long trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, chính vì vậy mọi sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ theo đúng thời gian và điều khoản bảo hành của hãng.

Không có sản phẩm này là không thể hư hỏng, đối với thiết bị của chúng tôi cũng vậy, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này như do thời gian sử dụng lâu dài làm cho thiết bị có thể hao mòn, hoặc do nguồn điện, cũng có thể do yếu tố thời tiết ảnh hưởng tới. Quan trọng khi bị hư hỏng đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ làm gì cho khách hàng của nó đó mới là vấn đề mà khách hàng cũng như công ty chúng tôi quan tâm tới.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng có tuổi thọ sử dụng từ 5 tới 10 năm, thậm chí có sản phẩm có thể sử dụng đến 15 năm mà không bị hư hỏng gì.

Bộ thiết bị cửa cổng tự động của chúng tôi đều đã qua kiểm định về chất lượng cũng như mức độ an toàn, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với thời gian bảo hành từ 1 tới 3 năm tùy theo dòng sản phẩm.

Khi có sự cố liên quan tới vấn đề sử dụng hãy liên hệ ngay với công ty Thủy Linh Long để được khắc phục trong 24 giờ.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” THỦY LINH LONG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THỦY LINH LONG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” mà khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen − 15 =