098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản

  • Giá: liên hệ 098 891 4444
  • Danh mục: Cửa trượt cong tự động

Cửa DCR-5 trang bị mắt thần hay còn được gọi là cảm biến an toàn nên khi có người di chuyền trong tấm quét cửa sẽ tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, sản phẩm này sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Với cảm biến an toàn công nghệ mới luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thông số kỹ thuật cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 :

 Thông số kỹ thuật

DCR – 5

Trọng lượng cửa

100kg x 1

80kg x 2

Bán kính

1200R – 1500R

Tốc độ mở / đóng cửa

200 – 250mm/giây

250 – 400mm/giây

Nguồn điện cung cấp

AC đến 100V AC ± 100% 50/60 Hz. 5A

Thời gian đóng mở chính

0 -10 giây (Điều chỉnh được)

Mức tiêu thụ điện năng

120W

Động cơ điều khiển

Động cơ DC không chổi than 55W

Lực đóng/mở tay khi mất điện

Ít hơn 5kgf

Chức năng mở rộng

Khóa điện

Cửa trượt cong tự động Dream DCR-5

Sản phẩm cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 Nhật Bản 2 hoặc 4 cánh rất phù hợp cho các ngân hàng, lối vào tòa nhà, khách sạn, có lưu lượng người qua lại lớn dòi hỏi tốc độ lưu thông cao mà vẫn đảm bảo tách biệt môi trường bên trong và bên ngoài để tránh khói bụi, gió nắng...

– Cửa trượt cong Dream DCR-5 có khả năng đóng và mở cửa hoàn toàn tự động, hay người dùng có thể cài đặt bán tự động nhờ vào sự trợ giúp động cơ điện xoay chiều 230Vac được trang bị trên sản phẩm.

– Cửa DCR-5 trang bị mắt thần hay còn được gọi là cảm biến an toàn nên khi có người di chuyền trong tấm quét cửa sẽ tự động hoạt động. Khi không có người qua lại, sản phẩm này sẽ dừng ở trạng thái đóng để tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu. Với cảm biến an toàn công nghệ mới luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.

– Sản phẩm được nhập khẩu trọn bộ đến từ Dream Fuso Elctric Nhật Bản

– Khung cửa được làm bằng nhôm hợp kim nên bền, đẹp và nhẹ.

jfODNquxZDDBAvhI7gdwQcizkUTdO7oE1b-hoIQdIim7gMka3LDAL95ldUBDCs-t5fv0CFItBIDV3mfVbaU53_sdvI05fi9Nqy39dVntFwfM3FrSholEKD-S3iDSov9oAzABskCU

– Sản phẩm cửa trượt cong tự động Dream DCR-5 có hai phiên bản là 2 cánh (R1200) và 4 cánh(R1500).

– Về thành phần phụ kiện hay thông số kỹ thuật gần giống như sản phẩm cửa trượt tự động Dream DC-4.

Tại sao chọn cửa tự động Dream Nhật Bản ?

– Con lăn cửa trượt tự động DREAM Nhật Bản có thiết kế hoàn hảo với lớp phủ urethane chống mài mòn đồng thời hạn chế tiếng ồn khi cửa hoạt động. Ngoài ra, cơ cấu căn chỉnh để nâng hạ cánh cửa cũng được thiết kế rất dễ dàng để điều chỉnh khi lắp đặt.

– Rail nhôm thiết kế và chế tạo theo hướng dễ cắt nhất nên rất phù hợp với chiều rộng thực tế tại nhiều công trường. Rail cũng được thiết kế để quá trình bảo trì và bảo dưỡng của thiết bị được thuận tiện hơn.

Cửa tự động Dream Nhật Bản còn sử dụng motor DC24V không chổi than vì thế mà luôn được người dùng khen ngợi về khả năng hoạt động êm ái và bền bỉ.

– Board mạch được lập trình tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Bộ thiết bị của sản phẩm cửa tự động trang bị miễn phí cảm biến an toàn, đảm bảo an toàn cho người qua lại. Đồng thời nó có thể kết nối được với các thiết bị kiểm soát an toàn thông dụng hiện nay, tiện ích hơn cho người dùng.

– Chức năng của bộ nhớ trung tâm được cải thiện rõ rệt có khả năng ghi nhớ toàn bộ các vị trí dừng hành trình cũng như vị trí phanh hay là tốc độ nhanh. Vì vậy cửa tự động sẽ hoạt động bình thường sau khi mất điện mà không cần phải dò tìm hành trình từ đầu.

Có thể bạn quan tâm
Cửa trượt tự động TS Telescopic Tronco Đài Loan

Telescopic Tronco Đài Loan độ rộng mở thủy 30% so với cửa trượt tự động 2 cánh, vận hành không có tiếng ồn, trơn tru ngay khi tải trọng nặng.

Mẫu cổng tự động âm sàn dòng DU.350 của Beninca ITALIA

Thủy Linh Long Lắp đặt cổng tự động âm sàn tại HCM với dòng DU.350 của Beninca ITALIA với những ưu điểm vượt trội như được chôn âm sàn dưới mặt đất nên là loại động cơ tự động của dòng này mang tính thẩm mỹ cao với tổng thể kiến trúc chung của ngôi nhà hoặc biệt thự villa của bạn, Ngoài ra cổng mở cánh cửa âm sàn cho góc mở tối đa lên đến 180 độ thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho độ mở rộng của cửa cổng, và cũng là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cổng cánh tay đòn (130 độ) của các loại cửa khác.

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 Đức

Cửa trượt xếp lớp Deutschtec TL240 sản xuất nhập khẩu 100% Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức

Cửa kính trượt tự động SLH211 Deutschtec Đức thường được ứng dụng cửa trượt siêu thị, cửa nhà hàng và khách sạn, cửa kính văn phòng công ty, trung tâm thương mại.

Cửa kính tự động Nhật Bản Dream Model DC-5

Cửa kính tự động Dream DC-5 sở hữu thiết kế kiểu dáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp với cửa kính trượt tự động. Sử dụng động cơ DC không chổi than vận hành mạnh mẽ và êm ái.

Cửa kính mắt thần trượt 1 cánh 2 cánh CT-803 S/D

Cửa kính trượt 1 cánh 2 cánh mắt thần CT-803 S/D CORTECH Hàn Quốc tải trọng cánh tối đa 150kg , đáp ứng về mật độ lưu thông cao , chống đảo chiều động cơ.