Những ưu điểm và cách chọn cổng trượt tự động chất lượng

Tự động hóa chắc chắn đã đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta, giúp thực hiện một số công việc hàng ngày nhất định ngay lập tức, đặc biệt là đối với thiết bị thông minh cho gia đình. Thiết bị tự động và thông minh đang dần được áp dụng cho tất cả các vật dụng trong nhà. Điều này giúp mang đến cho mọi người một cuộc sống tiện lợi và đầy tiện nghi. Và Cổng nhà cũng dần được áp dụng các thiết bị tự động và mang lại rất nhiều tiện ích

Có cổng tự động có rất nhiều ưu điểm như: từ tiết kiệm thời gian đến tránh sự bất tiện khi ra khỏi xe khi thời tiết xấu hoặc khó đóng mở một cánh cổng nặng nề.

ĐỘNG CƠ TỰ ĐỘNG DÀNH CHO CỔNG TRƯỢT: NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH CHỌN

Hãy cùng suy nghĩ về những tính năng nào quan trọng đối với động cơ tự động cho cổng, đặc biệt là động cơ cho cổng trượt.

Trên cổng trượt tự động, bộ phận chuyển động, được gọi là cánh, trượt trên một rãnh song song với lối vào. Loại cổng này thông thường có một cánh, nhưng với thẻ điều khiển Digital Life, cũng có thể quản lý được hai cánh đối diện.

CÁCH LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ CHO CỔNG TRƯỢT
Động cơ cổng trượt tự động luôn được lựa chọn dựa trên kích thước và trọng lượng của cánh mà nó phải hoạt động, cũng như tần suất sử dụng cổng hằng ngày.

Tiêu chí lựa chọn thứ hai thường phụ thuộc vào vị trí mà nó được lắp đặt: sử dụng trong dân cư (ít hoạt động đóng mở hàng ngày) hoặc sử dụng nhiều, nơi cổng hoạt động hàng trăm lần trong ngày.

Việc lựa chọn động cơ tự động chính xác cho loại cổng trượt nhà bạn sẽ đem đến hiệu xuất hoạt động tốt nhất từ ​​động cơ và cho phép động cơ hoạt động bền bị, không bị hỏng hoặc gặp sự cố trong quá trình đóng hoặc mở.

Động cơ cổng trượt tự động thường được lắp đặt bên ngoài trời,nên chúng cũng phải sử dụng vật liệu chịu được tác động, thay đổi nhiệt độ và điều kiện thời tiết xấu như nắng dài hạn hạn, hay mưa nhiều và tình trạng ngập úng tạm thời. Chính vì vậy khi lắp đặt và lựa chọn thiết bị động cơ cổng trượt tự động bạn cần tham khảo và xem xét các chất liệu , tiêu chuẩn chống bụi và nước của động cơ – thông thường các động cơ sẽ được các nhà sản xuất áp dụng tính năng chống bụi và nước là IP44 là tối thiểu.

TIỆN LỢI VÀ ĐƠN GIẢN VỚI ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT TỪ THỦY LINH LONG
Thủy Linh Long cung cấp cho bạn các loại động cơ của cổng trượt tự động được nhập khẩu từ các nhà sản xuất Đài Loan Và Ý đến từ các thương hiệu như TMT Đài Loan, COMUNELLO Ý, LIFE Ý . Với độ bền thiết bị cực kỳ cao và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Thủy Linh Long.

Chất Liệu Động Cơ
Động cơ có cấu trúc bằng nhôm với lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu nhiệt và chịu bào mòn bởi thời tiết, chống va đập cực kì tốt

Hiệu Suất Hoạt Động Tốt .
Hiệu suất đặc biệt do do các nhà sản xuất TMT, COMUNELLO , LIFE cung cấp cho phép vận hành đơn giản các cổng có kích thước lớn, đa dạng trọng tải và lắp đặt đặc biệt.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Và Cài Đặt Cực Kì Dễ Hiểu
Thủy Linh Long cung cấp cho khác hàng những hướng dẫn cụ thể qua sách hướng, video hướng dẫn thực tế về cách lắp đặt và cài đặt thiết bị cực kì đơn giản qua kênh youtube. Quý khách hàng sẽ cảm thấy việc cài đặt thiết bị vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Mọi vấn đề quý khách có thể liên hệ qua số 0988.91.4444 để được tư vấn và hỗ trợ thêm

Kênh Youtube Hướng Dẫn:

Chất Lượng Luôn Được Đảm Bảo.
Các thiết bị được Thủy Linh Long phân phối đều được kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, với từng sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường, tay đại lí và người tiêu dùng.

Bên cạnh đó các động cơ đã được kiểm tra trước đó bởi các nhà sản xuất, theo tiêu chuẩn ISO mà nhà sản xuất đạt được.

Ví dụ, động cơ phải chịu nhiệt độ khắc nghiệt trong buồng nhiệt độ để đánh giá xem hiệu suất có không đổi trong phạm vi nhiệt độ hay không. Chúng cũng phải được thử nghiệm với hoạt động trong điều kiện quá tải trong thời gian kéo dài để kiểm tra điện trở và trên hết là để đảm bảo các điều kiện an toàn luôn ở mức tối ưu.

Chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và chất lượng điều này đã dẫn đến việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng cao làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các dịch vụ và thiết bị tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven − 1 =