098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Cửa trượt gấp tự động

Của bền tại người là câu hỏi nói cửa miệng của chúng ta mỗi khi bàn về độ bền của một đồ dùng nào đó. Nói thì là vậy, nhưng thực tế nguyên nhân dẫn đến những đồ dùng hư hỏng 1 phần là do bản thân chúng ta trong quá trình sử dụng không tốt cũng 1 phần không nhỏ là do bản thân sản phẩm có vấn đề hay không?

Đó là những gì mà chúng tôi sẽ bàn đến khi nói về câu hỏi cửa trượt gấp tự động có bền không của nhiều khách hàng đang tò mò muốn biết. Sản phẩm cửa trượt gấp tự động luôn là sản phẩm nằm trong top những thiết bị được người dùng ưa chuộng với nhiều lý do khác nhau. Trong đó có lý do độ bền tốt. Như vậy vốn dĩ sản phẩm này đã là bền bỉ theo đúng nghĩa?

Sản phẩm

Cửa mở trượt gấp 4 cánh Dream Nhật Bản model FD-884

Đến từ thương hiệu Dream được sản xuất 100% tại nhà máy ở Nhật Bản cửa mở trượt gấp Dream model FD-884 phù hợp với những không gian lắp đặt hẹp nhưng về nhu cầu sử dụng đòi hỏi cao về độ mở thủy. Sản phẩm cũng đáp ứng mật độ lưu thông cao. FD-884 cho tính thẩm mỹ cao hơn so với cửa kính trượt tự động bình thường khác

Cửa tự động Cortech CT-803E S/D Hàn Quốc

Cửa tự động Cortech CT-803E S/D Hàn Quốc là sản phẩm đang được người dùng yêu thích trong nhiều năm nay. Cửa tự động Cortech CT-803E S/D đáp ứng về tải trọng cánh cũng như mật độ lưu thông qua lại cao và có thể lắp đặt nhanh nhất với khả năng vận hành êm và bền bỉ theo thời gian

Cửa kính trượt bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA

Cửa bán tự động Cortech Hàn Quốc CT-907SA hoạt động dựa trên nguyên lý mở bằng tay nhưng có khả năng đóng tự động. Khi người dùng mở hết hành trình thì cửa sẽ được giữ nguyên ở vị trí STOP-END đồng thời sẽ quay trở lại vị trí START khi đóng

Bộ cửa bán tự động Hàn Quốc Cortech CT-600SA

Được sản xuất tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu cửa tự động Cortech nổi tiếng trên thị trường cửa tự động với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thanh nhôm (Al.6063 T5), trượt bằng pát treo cánh cửa, đóng an toàn và êm nhờ hệ thống hơi cấu tạo xi lanh khí nén bên trong, đóng cửa hoàn toàn tự động bằng hệ thống dẫn động sử dụng lò xo xoắn ốc… sản phẩm này ngày càng được người dùng yêu thích và lựa chọn.

Cửa kính mở trượt gấp Dream PS

Được sản xuất 100% tại nhà máy của Nhật Bản với công nghệ tiên tiến, cửa mở trượt gấp Dream PS có khả năng vận hành ổn định và bền theo thời gian. Sản phẩm còn được trang bị nhiều tính năng an toàn cho người dùng.

Như vậy nếu nói, cửa trượt gấp tự động có bền không thì bạn có thể hiểu đơn giản là nó có bền bỉ, xứng đáng đồng tiền bạn bỏ ra và đáng để bạn sử dụng cho công trình của mình. Với điều kiện bạn mua được hàng chính hãng và sử dụng khoa học, bảo dưỡng thường xuyên theo đúng những tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.

Để chọn được sản phẩm cửa trượt gấp tự động chính hãng giá tốt, các bạn có thể liên hệ với Thủy Linh Long, đại lý phân phối cửa tự động chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay.